การสลับเป็นโพสต์รองหรือ hotpost

hotpost

สำหรับแอพพลิเคชั่นคนขับรถรับจ้าง จะมีบริการที่เรียกว่าโพสต์รอง Hotpost ซึ่งเป็นบริการที่อยู่ในแอพพลิเคชั่นรถรับจ้าง ของลูกค้าในหน้า ฝากของ ซึ่งเป็นบริการการรับฝากของ หรือการใช้บริการ รถรับจ้าง สำหรับรถรับจ้าง ที่มีงานวิ่งอยู่แล้วและกำลังวิ่งงานหรือ เตรียมวิ่งงาน เป็นการหารายได้เสริมหรือหางานเพิ่มจากงานที่มีอยู่แล้ว หากท่านวิ่งงานอยู่ กำลังจะวิ่งงาน และมีพื้นที่ให้บริการเหลือ ท่านต้องไม่พลาดในการหารายได้เสริมของงาน รถรับจ้าง โดยการเปิดใช้ฟังค์ชั่น โพสต์รอง หรือ Hotpost โดยมีวิธีการง่ายๆดังนี้

วิธีสลับโพสต์เป็นโพสต์รอง Hotpost

  1. ไปที่หน้า โพสต์ฉัน
  2. กดแถบเมนูด้านล่างของโพสต์ที่ต้องการสลับเปลี่ยนเป็นโพสต์รอง
  3. สลับปุ่ม สลับสถานะไปเป็นโพสต์รอง ฝากของ(Hotpost)
  4. อัพเดทโพสต์ใหม่อีกครั้ง เพื่ออัพเดทเวลาของโพสต์รอง

ข้อควรรู้ เมื่อท่านสลับสถานะไปเป็นโพสต์รอง หรือ Hotpost โพสต์ดังกล่าว จะเปลี่ยนจากการแสดงผลที่โพสต์หลัก (หน้าหารถของลูกค้า) เปลี่ยนไปแสดงผลที่หน้า ฝากของ ของแอพพลิเคชั่นรถรับจ้าง ของลูกค้าแทน ซึ่งในที่นี้ การแสดงผลจะเรียงลำดับเหมือนกันกับระบบปกติในหน้าหลัก
การสลับไปเป็นโพสต์รอง จะทำให้โพสต์ไปแสดงในหน้า ฝากของ แทนหน้าหารถ เหมาะสำหรับ รถตู้ หรือ รถทัวร์ รถขนส่งประจำทาง หรือรถขนส่งสาธารณะ รถเล็กเช่น รถมอเตอร์ไซค์ ส่งของด่วน ส่งพัสดุ หรือรถโดยสาร ที่มีพื้นที่รับส่งของได้ และการสลับแต่ละครั้งจะมีเวลาโพสต์ 24 ชั่วโมง นับตั้งแต่การกดอัพเดท แต่สิ่งที่จะได้คือการติดต่อจากลูกค้าใหม่เพิ่มเข้ามาจำนวนมากกว่าปกติ(หน้าโพสต์หลัก)และได้งานที่เล็กๆน้อยเป็นรายได้เสริมจากการที่ต้องวิ่งงานของท่านอยู่แล้ว


บทความแนะนำเพิ่มเติม

Hotpost คืออะไร ทำไมต้องมี ช่วยให้ได้ค่ารถเพิ่มได้ยังไง

รถรับจ้าง ทำยังไงให้ได้งานบ่อย ลูกค้าติดต่อเยอะ

แต้มซิ่งคืออะไร จำเป็นแค่ไหน? ไม่มีได้ไหม?

หรืออ่านบทความ ทั้งหมดได้ที่ บทความสำหรับคนขับรถทั้งหมด

แชร์ต่อเลย