แต้มซิ่ง

แต้มซิ่ง

แต้มซิ่ง คือ จำนวนแต้มเครดิต ที่ใช้ในการนำไปแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ ของแอพพลิเคชั่น สามารถรับได้ฟรีจากกิจกรรมต่างๆ หรือรับฟรีจากรางวัลในการสนับสนุนเราโดยการดูคลิปโฆษณา ตามที่กำหนด หรือรับได้จากการสนับสนุนเราได้ตลอดเวลาผ่านช่องทางติดต่อที่หน้า ฉัน เมนู แต้มซิ่ง

  • ชวนเพื่อนได้แต้ม
  • ซื้อสติกเกอร์
  • ติดสติกเกอร์ฟรีแต้มซิ่ง
  • โปร500ได้600
  • ส่งกำลังใจให้เรา

แต้มซิ่ง ใช้แลกอะไรได้บ้าง ?

toppost

Toppost คืออะไร ?

Toppostคือ ? ท๊อปโพสต์คือ ? คือชื่อเรียกของโพสต์พิเศษ ที่เกิดจากการนำแต้มซิ่งไปแลกตามอัตราที่กำหนดจากนั้นจะเปลี่ยนสถานะ จากโพสต์ธรรมดากลายเป็น Toppost ซึ่งจะมีลักษณะปรากฏให้เห็น เป็นอักษร Toppost อยู่ที่มุมบนขวาของโพสต์นั้นๆ

หน้า ท๊อปโพสต์
โพสต์ Toppost จะขึ้นก่อน โพสต์ทั่วไป

สำหรับแต้มที่เป็นขั้นต่ำสุด ต้องใช้ทั้งหมด 100 แต้ม(อาจมีการเปลี่ยนแปลง ให้อิงจากในแอพพลิเคชั่นล่าสุด) ซึ่งเป็นแต้มขั้นต่ำ แต้มที่เติม มีกำหนดระยะเวลาของแต้ม ตามที่กำหนด แต่รวมกันมากสุด ไม่เกิน 33 วัน แม้ว่าจะเติมเท่าไหร่ก็ตาม กล่าวคือ ถ้าคุณมีจำนวนวันคงเหลือเท่ากับ 33 วัน แต้มที่คุณเติมเข้าไปจะไม่ได้รับวันเลย แต่คุณจะได้รับจำนวนแต้มเพื่อเป็นการแข่งขันในการอยู่ลำดับบนสุด

จำนวนแต้มจำนวนวัน
103
206
5016
100 ขึ้นไป33
ตารางจำนวนการเติม Toppost

สิทธิพิเศษToppost มีอะไรบ้าง

โดยปกติโพสต์จะเรียงลำดับตามเวลาที่อัพเดทล่าสุด ยิ่งขยันเข้าอัพเดทโพสต์มาก ยิ่งมีโอกาสได้งานมากกว่า เพราะการที่โพสต์อยู่ลำดับแรกๆมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีโอกาสที่คนจะเห็นและเข้าไปดูมากเท่านั้น
แต่สำหรับ toppost จะเป็นโพสต์ที่อยู่ข้างบนของโพสต์ธรรมดาทั้งหมดและเรียงลำดับตามแต้มซิ่งที่เติมเข้าไป ยิ่งเติมแต้มซิ่งเข้าไปมากเท่าไหร่ ลำดับจะอยู่บนสุดเท่านั้น ซึ่งจะเป็นการเพิ่มโอกาสในการได้งานมากกว่าใครๆนั่นเอง กรณีtoppostที่มีแต้มเท่ากัน จะเป็นการสลับลำดับเฉพาะโพสต์ที่มีแต้มเท่ากันในการโหลดข้อมูลแต่ละครั้งของผู้ใช้งาน

เปรียบเทียบ ท๊อปโพสต์

ได้สิทธิ์อยู่เหนือโพสต์ธรรมดา
โดยปกติโพสต์จะเรียงลำดับตามเวลาที่อัพเดทล่าสุด ยิ่งขยันเข้าอัพเดทโพสต์มาก ยิ่งมีโอกาสได้งานมากกว่า เพราะการที่โพสต์อยู่ลำดับแรกๆมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีโอกาสที่คนจะเห็นและเข้าไปดูมากเท่านั้น
แต่สำหรับ toppost จะเป็นโพสต์ที่อยู่ข้างบนของโพสต์ธรรมดาทั้งหมดและเรียงลำดับตามแต้มซิ่งที่เติมเข้าไป ยิ่งเติมแต้มซิ่งเข้าไปมากเท่าไหร่ ลำดับจะอยู่บนสุดเท่านั้น ซึ่งจะเป็นการเพิ่มโอกาสในการได้งานมากกว่าใครๆนั่นเอง กรณีtoppostที่มีแต้มเท่ากัน จะเป็นการสุ่มลำดับเฉพาะโพสต์ที่มีแต้มเท่ากันเท่านั้น

อัพเดทโพสต์โดยไม่ต้องรอ
อัพเดทโพสต์ได้ทันที โดยไม่ต้องชมโฆษณา สำหรับโพสต์ที่สนับสนุนเราโดยการเป็นtoppost รับสิทธิเหนือใครโดยการกดอัพเดทโพสต์ได้ทันที ไม่มีโฆษณาใดๆ กดอัพเดทได้ตลอดเวลาที่ต้องการตราบใดที่ยังอยู่ในสถานะtoppost

สิทธิtoppost
toppost

สัญลักษณ์แห่งความพิเศษ
ได้รับเครื่องหมาย Toppost โพสต์ของคุณจะได้รับสัญลักษณ์พิเศษของผู้ที่สนับสนุนเรา ให้โพสต์ของคุณโดดเด่น มีความน่าเชื่อถือ และเป็นที่สนใจในการติดต่องานของผู้ที่ต้องการติดต่องาน สัญลักษณ์นี้จะคงอยู่ตลอดช่วงเวลาที่มีสถานะเป็น toppost

banner

banner คือ? นามบัตรแนะนำ คือ ? bannerหรือนามบัตรแนะนำ คือหน้าปกโปรไฟล์ ที่มีไว้แสดงเป็นภาพแนะนำตัวอยู่ด้านหลังรูปโปรไฟล์ของIDนั้นๆ โดยปกติแล้วการจะเห็นภาพหน้าปกโปรไฟล์ จะต้องเข้าไปดูจากชื่อโปรไฟล์ของแต่ละIDจึงจะสามารถดูได้
แต่สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นที่รู้จัก หรือต้องการแนะนำตัวเอง แนะนำรถ ลานรถ หรือบริษัทของคุณ ต้องทำการลงโฆษณาโปรโมทตามเว็บไซต์หรือสื่อต่างๆ แต่สำหรับแอพพลิเคชั่น รถรับจ้าง เรามีหน้าที่ให้ลูกค้าหรือคนขับรถ เข้าถึงการแนะนำตัวของคุณได้โดยตรง ผ่านหน้า แนะนำ ในแอพพลิเคชั่น ซึ่งจะสามารถให้ลูกค้าเข้าถึงการ์ดแนะนำตัว ที่เป็นรูปหน้าปกโปรไฟล์ของคุณได้โดยตรง และสามารถรับงานได้โดยตรง ผ่านการติดต่อโดยตรงจากลูกค้าได้
ในทางกลับกัน สำหรับบริษัทจัดหารถ ที่ต้องการโปรโมทตัวเองให้เจ้าของรถต่างๆรู้จักมากขึ้น สามารถใช้ banner ในแอพพลิเคชั่นของลูกค้า เพื่อให้เข้าถึงคนขับรถจากแอพพลิเคชั่นของคนขับรถเช่นเดียวกัน
แต่การที่จะให้ปกโปรไฟล์ของเราไปแสดงที่หน้า แนะนำ ได้นั้น คุณต้องทำการเติมแต้มซิ่งที่ได้มาเข้าไปให้ถึงจำนวนที่กำหนด นามบัตรแนะนำหรือรูปปกโปรไฟล์ของคุณ จึงจะไปแสดงที่หน้าแนะนำ ของแอพพลิเคชั่นอีกฝ่ายได้

หน้าโปรไฟล์ รถรับจ้าง
รูปปก ที่หน้าโปรไฟล์
แบนเนอร์คืออะไร
หน้า แนะนำ จะแสดง Banner ของอีกฝั่ง

เติมbanner ต้องใช้กี่แต้ม ?

สำหรับแต้มที่เป็นขั้นต่ำสุด ต้องใช้ทั้งหมด 200 แต้ม(อาจมีการเปลี่ยนแปลง ให้อิงจากในแอพพลิเคชั่นล่าสุด) ซึ่งเป็นแต้มขั้นต่ำ แต้มที่เติม มีกำหนดระยะเวลาของแต้ม ตามที่กำหนด แต่รวมกันมากสุด ไม่เกิน 33 วัน แม้ว่าจะเติมเท่าไหร่ก็ตาม กล่าวคือ ถ้าคุณมีจำนวนวันคงเหลือเท่ากับ 33 วัน แต้มที่คุณเติมเข้าไปจะไม่ได้รับวันเลย แต่คุณจะได้รับจำนวนแต้มเพื่อเป็นการแข่งขันในการอยู่ลำดับบนสุด

จำนวนแต้มจำนวนวัน
101
203
508
10016
200 ขึ้นไป33
ตารางจำนวนการเติม Banner

หน้าแนะนำจะนำรูปหน้าปกโปรไฟล์ของIDที่มีสถานะเป็นbanner ซึ่งการ์ดรูปแนะนำจะเรียงลำดับตามแต้มซิ่งที่เติมเข้าไป ยิ่งมีแต้มมากเท่าไหร่ ลำดับจะยิ่งอยู่บนสุดมากเท่านั้น
ส่วนการ์ดที่มีแต้มเท่ากัน ระบบจะสลับแสดงลำดับเฉพาะการ์ดที่มีแต้มจำนวนเท่ากันในการโหลดข้อมูลแต่ละครั้งของผู้ใช้งาน

การเรียงลำดับของBanner

โดยปกติแล้ว คุณสามารถสร้างโพสต์ในการหางานได้สูงสุดที่ 5 โพสต์ แต่สำหรับบริษัทหรือบุคคลที่มีรถจำนวนมาก หรือต้องการหารถในปริมาณมากๆ คุณสามารถเพิ่มจำนวนโพสต์เพื่อสร้างโอกาสได้งานมากกว่าได้ โดยการใช้แต้มซิ่ง ซื้อโพสต์เพิ่มได้ ที่หน้า แต้มซิ่ง เมนู ซื้อโพสต์

ซื้อโพสต์เพิ่ม คืออะไร ?

โปรดทราบ โพสต์ที่ซื้อเพิ่ม จะเป็นโพสต์ธรรมดา ซึ่งคุณสามารถเติม Toppost และทำทุกอย่างได้ปกติเหมือนโพสต์ทั่วไป และเมื่อซื้อแล้วจำนวนโพสต์สูงสุดของคุณจะเพิ่มขึ้นและจะคงอยู่ไม่มีหมดอายุ