เกี่ยวกับเรา

Transport TH

เป็นบริการที่เกิดจาก ความคิดริเริ่มที่ว่า เราได้ไปสัมผัสคลุกคลีกับเพื่อนๆที่ทำงานด้าน บริการ รถรับจ้าง แบบไม่ประจำทาง เลยได้เห็นถึงความลำบากและเทคโนโลยี ที่ขาดหายไปในการเป็นส่วนช่วย ให้กลุ่มคนอาชีพนี้ ได้มีลูกค้า ผ่านช่องทางออนไลน์ แบบเป็นระบบระเบียบ และปลอดภัย
อีกอย่างนึง คือในมุมมองที่เราไม่มีความรู้จักเรื่องรถรับจ้าง เรื่องอะไรพวกนี้เลย เราจึงคิดว่า ถ้าเราต้องการ ขนของ ย้ายบ้าน ย้ายหอ หรือ หารถลาก หละ? เราจะทำยังไง ซึ่งตรงนี้ สำหรับคนทั่วไปแล้ว ยังไม่มีอะไรที่ตอบโจทย์ตรงนี้เลย
เราจึงร่วมมือกัน ในการพัฒนาระบบสื่อกลาง ระหว่าง บุคคลทั่วไป ที่ต้องการหา รถรับจ้าง รถฝากของ ขนของ และ คนขับรถรับจ้าง ที่มีรถต่างๆ รอให้บริการ
ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุด คือความปลอดภัย ของทั้งลูกค้า ที่มั่นใจว่า ได้รับบริการที่ดี และทางคนขับ ที่มั่นใจได้เลยว่า ได้เงินแน่นอน ไม่โดนโกง ไม่โดนบิด ด้วยระบบที่ออกแบบมาเป็นขั้นตอน และมีแอดมิน ที่คอยเป็นคนกลางคอยดูแล ให้ความช่วยเหลือ และให้คำแนะนำ กับทั้งลูกค้าเอง และคนขับรถ
ปลอดภัย เป็นระบบ แต่ใช้งานง่ายมาก ง่ายที่สุดของการ หารถรับจ้าง เพียงแค่คุณมีมือถือ โหลดแอพฯของเรา สมัครสมาชิก ที่ใช้เพียง เบอร์โทรศัพท์ กรอกข้อมูลเล็กน้อย คุณสามารถ เลือกหารถรับจ้าง ได้เลย เมนูใช้งานง่าย เลือกเป็นประเภทรถ จังหวัด เที่ยวขึ้น ล่อง จากนั้นเลือกรถที่ถูกใจ แล้วทำการติดต่อตกลงราคา กับคนขับรถได้โดยตรง ทันที เมื่อตกลงราคาเสร็จแล้ว เลือกจ่ายผ่านระบบ รอรถของคุณได้เลย

ทรานสปอร์ตไทย จดทะเบียนที่บ้านเลขที่ 54 หมู่.6 ตำบลโคกยาง อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ 32140

ติดตามเพื่อเป็นกำลังใจและรับข่าวสารหรือโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่เพจ @App.TransportTH 

ส่งกำลังใจให้เรา