ขยันยังไงให้ได้งาน ทำไมยิ่งอัพเดทโพสต์บ่อย ยิ่งได้งาน

ขยันยังไงให้ได้งาน

บทความแนะนำ เทคนิคสำหรับคนขับรถรับจ้าง อีกบทความ ที่จะแนะนำเทคนิคเล็กๆน้อยๆสำหรับ อาชีพ คนขับรถรับจ้าง เพื่อให้มีโอกาสได้งานมากที่สุด เท่าที่จะทำได้กัน สำหรับบทความนี้ จะแนะนำในเรื่อง เราควรขยันแบบไหน ให้มีประโยชน์ ขยันแบบไหนให้ได้งาน ขยันแบบไหนให้ได้งาน รถรับจ้าง การสร้างโอกาสที่มากกว่าควรทำแบบไหน

อัพเดทโพสต์บ่อยๆ

การอัพเดทโพสต์ประกาศความพร้อมในการให้บริการรถของท่าน คือการที่ทำให้โพสต์เป็นเวลาล่าสุดที่สุด มากกว่าโพสต์อื่น คือการแสดงความพร้อมในการให้บริการ ระบบของเรา ให้ความสำคัญกับความพร้อมในการให้บริการมากกว่า ดังนั้น การแสดงโพสต์การเรียงลำดับในหน้า หารถ ของลูกค้า เราจะเรียงลำดับตามความพร้อมให้บริการล่าสุด เพื่อที่ว่าลูกค้าสามารถใช้งานรถได้ทันที โดยเลือกรถได้จากความพร้อมของรถ ยิ่งท่านอัพเดทโพสต์บ่อย นั่นแสดงว่า ท่านมีการใช้งานแอพบ่อย และพร้อมรับงานได้ทันทีเช่นกัน เมื่อลูกค้าเลือกโพสต์ที่อยู่ลำดับต้นๆ ลูกค้าจะไม่ต้องกังวลเรื่อง ความพร้อมให้บริการของรถรับจ้าง

เข้าเช็คหน้าหาคนบ่อยๆ

อีกวิธีในการหารถรับจ้างของลูกค้า นอกจากจะเข้ามาเลือกรถเองจากโพสต์ที่ผู้ให้บริการรถรับจ้างโพสต์ประกาศไว้แล้ว ลูกค้าสามารถสร้างโพสต์เพื่อประกาศความต้องการเองได้ โดยจะระบุความต้องการแบบเจาะจง ว่าต้องการรถประเภทใด ต้นทาง-ปลายทางไปที่ใด และมีรายละเอียดอย่างไร ซึ่งตรงนี้ หากท่านเข้าแอพฯบ่อยๆ ไปเช็คหน้า หาคน เรื่อยๆ ท่านมีโอกาสเห็นโพสต์ก่อนใคร และเข้าไปติดต่อตกตงการได้ทันที

สรุป ขยันยังไงให้ได้งาน

ระบบเราคือระบบแรกที่ทำให้รถรับจ้างและลูกค้าสามารถเข้าถึงกันได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งเป็นระบบที่ยุติธรรมที่สุด เพราะให้ลูกค้าและคนขับรถ ติดต่อตกลงราคากันได้เอง โดยเราไม่มีระบบในการกดราคา ตัดราคา ลูกค้าและคนขับมีอิสระเต็มที่ในการเลือกลูกค้าหรือเลือกรถเองได้ตามความต้องการ
และระบบเดียว ที่สร้างโอกาสให้แก่คนขยัน ขยันยังไงให้ได้งาน ยิ่งขยันยิ่งได้งาน เปิดโอกาสที่คุณไม่เคยมีมาก่อน และไม่เคยมีใครทำระบบที่ยุติธรรมได้เท่านี้ ที่เหลืออยู่ที่ตัวคุณเอง ว่าจะกระตือรือร้นในการหางานเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวได้มากแค่ไหน เราเพียงแต่เป็นตัวกลางในการสร้างระบบมาให้ เพื่อลูกค้าทุกคนที่ต้องการหารถรับจ้างแบบง่ายดายและปลอดภัย แม้ไม่มีความรู้เรื่องขนส่ง และที่เดียวที่ทำเพื่อรถรับจ้างที่มีความขยันหมั่นเพียร ในการเพิ่มโอกาสได้ลูกค้าได้งานใหม่ๆตลอดเวลาโดยไม่ถูกเอาเปรียบ ไม่โดนโกง


บทความแนะนำเพิ่มเติม

Toppostคืออะไร ช่วยให้ได้งานมากขึ้นจริงหรือไม่?

รถรับจ้าง ทำยังไงให้ได้งานบ่อย ลูกค้าติดต่อเยอะ

เปิดแสดงตำแหน่งมีไว้ทำไม ช่วยให้ได้งานเพิ่มไหม?

หรืออ่านบทความ ทั้งหมดได้ที่ บทความสำหรับคนขับรถทั้งหมด

แชร์ต่อเลย