ทำไมต้อง อัพเดทโพสต์

ทำไมต้องอัพเดทโพสต์

ในบทความนี้จะพูดถึงความสำคัญของการอัพเดทโพสต์ และทำไมต้องอัพเดทโพสต์ มีระบบนี้มาเพื่ออะไร? และการอัพเดทโพสต์มีความสำคัญมากน้อยอย่างไร ซึ่งสำหรับลูกค้าทั่วไปนั้น การอัพเดทโพสต์อาจดูไม่ค่อยสำคัญเท่าไหร่ แต่สำหรับบริษัทจัดหารถ หรือบริษัทที่ให้บริการรถรับจ้าง หรือคนขับรถรับจ้างทั่วไปนั้น การอัพเดทโพสต์มีความสำคัญมากทีเดียว

ทำไมต้องมีระบบ อัพเดทโพสต์

หากท่านสงสัยว่าจะมีรถบบอัพเดทโพสต์ทำไม ท่านลองจินตนาการถึงการมีโพสต์มากมายในระบบ ที่อยู่เต็มไปหมด โดยที่หลายๆโพสต์ไม่ได้ถูกใช้งาน หรือถูกทิ้งไปแล้ว โดยผู้ใช้เลือกใช้งานหรืออื่นๆ ดังนั้น เราจึงต้องมีการกำหนดวันหมดอายุของโพสต์ เพื่อให้โพสต์ที่ไม่ถูกใช้งาน หายออกไปจากหน้าหลักนั่นเอง ให้เหลือเฉพาะโพสต์ประกาศที่ต้องการใช้งานจริงๆเท่านั้น เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีนั่นเอง

ทำไมต้องอัพเดทโพส

การอัพเดทโพสต์คือการอัพเดทสถานะความพร้อมรับงานของผ้ให้บริการ หรืออัพเดทความต้องการรถสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานรถรับจ้าง ซึ่งเหตุผลในการอัพเดทโพสต์อาจแยกได้เป็น 2 ลักษณะ

เพื่อไม่ให้โพสต์หายไป

อย่างที่กล่าวข้างต้น ระบบของเราจะไม่แสดงโพสต์ประกาศที่ไม่ถูกใช้งาน ดังนั้น หากท่านยังต้องการให้บริการรถของท่าน หรือยังต้องการได้รถรับจ้าง ท่านต้องทำการอัพเดทโพสต์ก่อนที่โพสต์ของท่านจะหมดอายุการแสดงในระบบที่หน้าหลักของฝั่งตรงข้าม

เพื่อให้โพสต์อยู่ลำดับต้น

ระบบแสดงผลโพสต์ประกาศของเรา จะแสดงผลเรียงลำดับ ตามสถานะการอัพเดทโพสต์ล่าสุด ดังนั้น หากท่านต้องการให้โพสต์แสดงอยู่ลำดับต้นๆ ของรายการโพสต์ เพื่อให้โพสต์ของท่าน ได้รับการแสดงให้ได้เห็นโพสต์มากกว่าโพสต์อื่นๆในระบบ ท่านต้องทำการอัพเดทโพสต์บ่อยๆ เพื่อโอกาสที่มากกว่านั่นเอง


บทความแนะนำเพิ่มเติม

Toppost คืออะไร ทำไมต้องมี?

Toppostคืออะไร ช่วยให้ได้งานมากขึ้นจริงหรือไม่?

หรืออ่านบทความ ทั้งหมดได้ที่ บทความทั้งหมด

แชร์ต่อเลย