รถรับจ้างทั่วไปใกล้ฉัน วิธีหารถรับจ้าง ในแผนที่

รถรับจ้างทั่วไปใกล้ฉัน

ก่อนอื่นต้องบอกท่านผู้ที่หลงเข้ามาอ่านบทความนี้ก่อนเลยว่า อ่านจบกรุณาแชร์ต่อส่งต่อบอกเพื่อนด้วย หรือเอาไปทำบทความได้เลย เพราะระบบของเรา ในบทความนี้เป็นระบบแรกและระบบเดียวในตอนนี้ ที่เป็นฟังค์ชั่นการทำงานของการ ค้นหารถรับจ้าง ใกล้ฉัน ในรูปแบบ แผนที่รถรับจ้าง รถรับจ้างขนของใกล้ฉัน หรือจะเป็น รถรับจ้างทั่วไปใกล้ฉัน ที่เป็นระบบจริง แสดงรถรับจ้างทุกคันทั่วประเทศ ในตำแหน่งจริงของรถรับจ้างบนแผนที่ บริการอยู่ในรูปแบบ รถรับจ้างทั่วไปใกล้ฉัน รถรับจ้าง ใกล้ฉัน ขนส่งเอกชน ใกล้ฉัน รถรับจ้างขนของใกล้ฉัน หรือแม้แต่ รถ 6ล้อรับจ้าง ใกล้ฉัน ส่งพัสดุ ใกล้ฉัน และ บริษัทส่งของใกล้ฉัน ทั่วประเทศ เป็นระบบจริง 1 เดียวในโลกของระบบ ที่สามารถค้นหารถรับจ้างในไทยบนแผนที่ได้จริงตามเวลาอัพเดทล่าสุด

ระบบ รถรับจ้างขนของใกล้ฉัน รถรับจ้างทั่วไปใกล้ฉัน เป็นอย่างไร ?

จริงๆแล้วระบบของเราในแอพพลิเคชั่นรถรับจ้าง เราเรียกเมนูว่า มุมมองแผนที่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งฟังค์ชั่นตัวกรอง รถรับจ้าง ใกล้ตัว หรือเป็นการเรียกดูรถรับจ้างที่ลงทะเบียนและเปิดตำแหน่งของรถแต่ละคัน ย้ำนะครับว่าแต่ละคันเลย ไม่ใช่แต่ละเจ้า เพราะระบบของเรา ให้รถรับจ้างลงทะเบียนฟรี โพสต์หางานฟรีไม่ว่าจะเป็น รถรับจ้าง 6 ล้อ รถเฮี๊ยบรับจ้าง หรือรถอื่นๆแทบทุกประเภท โพสต์1โพสต์เท่ากับรถ1คัน ดังนั้นการเลือกใช้บริการ ท่านสามารถเลือกใช้บริการได้จากรถแต่ละคันได้ตามความต้องการ มีระบบคัดกรองหลากหลาย ที่ยกมากล่าวในบทความนี้ คือระบบค้นหารถรับจ้างจากตำแหน่งจริงในแผนที่ โดยแสดงรายการรถรับจ้างเป็นประเภทรถ คันต่อคัน ในแผนที่จริง

การใช้งาน หารถรับจ้าง จากตำแหน่งในแผนที่

วิธีใช้งานทำได้ง่ายๆ โดยท่านสามารถเข้าหน้าแรกชื่อหน้า หารถ หรือเข้าใช้งานในส่วนของการ ฝากส่งของ ส่งของด่วน ที่หน้า ฝากของ จากนั้นเลือกรถทั้งหมด จะเข้าสู่หน้า ลิสรายการแสดงโพสต์ทั้งหมดของหน้านั้นๆ ให้ท่านเลือกเมนู มุมมองแผนที่ ที่ app bar ด้านบนสุด ทางขวาติดกับรูปแว่นขยาย ที่เป็นการค้นหาแบบการกรองโดยละเอียด เมื่อเข้าสู่หน้า รถรับจ้าง ใกล้ฉัน ระบบจะแสดง แผนที่ พร้อมด้วยรถรับจ้างทั้งหมดที่เปิดแสดงตำแหน่งไว้ โดยแสดงเป็นไอคอนปรเภทรถบนแผนที่ตามตำแหน่งที่เจ้าของรถได้ปักตำแหน่งไว้ ท่านสามารถ ย่อ/ขยายแผนที่ได้ กดนำทางมายังตำแหน่งของท่านได้

เลือกรถรับจ้างจากแผนที่ รถรับจ้าง ใกล้ฉัน

เมื่อท่านเลือกรถจากไอคอนในแผนที่ ระบบจะแสดงโพสต์แบบย่อด้านล่าง แสดงรายละเอียด ประเภทรถ ต้นทาง ปลายทาง หากท่านสนใจให้ท่านเลือกรายการนั้น ระบบจะนำไปยังหน้ารายละเอียดโพสต์แบบเต็ม แสดงรายละเอียดทุกอย่าง หากท่านสนใจจ้างงาน ให้ทำการกดปุ่ม ติดต่องาน แล้ว กดปุ่มแชต เพื่อทำการสนทนาสอบถามรายละเอียดและจ้างงานตามระบบต่อไปได้เลย

รถรับจ้างขนของ ใกล้ฉัน ระบบจริง ทรานสปอร์ตไทย ที่นี่ที่เดียว

หากท่านได้ลองใช้งานท่านจะเห็นเลยว่าระบบ รถรับจ้างทั่วไป ใกล้ฉัน ที่เป็นของจริงใช้งานได้จริง มีเพียงเรา ทรานสปอร์ตไทย เจ้าเดียวที่ให้บริการ ค้นหารถรับจ้าง ทั่วประเทศ ที่ให้ท่านได้เลือกรถเองจากรถรับจ้างทั่วประเทศ ค้นหารถง่ายที่สุด เพียงไม่กี่ขั้นตอน มีระบบค้นหาจากแผนที่ ทำให้ท่านสามารถเลือก บริการที่อยู่ในรูปแบบ รถรับจ้างทั่วไป ใกล้ฉัน รถรับจ้างใกล้ฉัน ขนส่งเอกชน ใกล้ฉัน รถรับจ้างขนของใกล้ฉัน หรือแม้แต่ รถ6ล้อ รับจ้างใกล้ฉัน ส่งพัสดุใกล้ฉัน และ บริษัท ส่งของใกล้ฉัน ได้จากทุกที่ทั่วไทย ไม่ว่าท่านจะอยู่ไหน รถรับจ้างชลบุรี รถกระบะรับจ้าง ใกล้ ฉัน ส่งพัสดุ ใกล้ฉัน ส่งของ ใกล้ฉัน บริการรถยก ใกล้ฉัน หรือแม้แต่ รับจ้างขนขยะไปทิ้ง ใกล้ฉัน ท่านสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เห็นรถทั่วประเทศ เลือกจ้างงานได้ตามใจ มีระบบคะแนน ระบบรีวิว ของแต่ละเจ้า การจ้างงานที่ปลอดภัยและประหยัดที่สุด ต้องบริการจาก ทรานสปอร์ตไทย เท่านั้น


บทความแนะนำเพิ่มเติม

การใช้งาน มุมมองแผนที่

การ ฝากของ ฝากส่งสินค้า หรือฝากของชิ้นใหญ่ ฝากส่งข้าวสาร ส่งสินค้าด่วน ยังไงให้ประหยัดและปลอดภัย

คะแนนของรถรับจ้างสำคัญอย่างไร? ทำไมต้องดูรีวิว

ทำไมต้องโอนผ่านระบบ

หรืออ่านบทความทั้งหมดได้ที่ บทความทั้งหมดสำหรับลูกค้า

แชร์ต่อเลย