| | |

ระบบทรานสปอร์ตไทย ใหม่และพิเศษ อย่างไร? ถึงไม่เหมือนใคร

ระบบทรานสปอร์ตไทย

หากพูดถึงการใช้บริการ จ้างงานรถรับจ้าง เว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น จากตัวแทนต่างๆ หรือจะเป็นบริการอื่นๆ ที่ไม่ใช่รถรับจ้าง อาจจะเป็นบริการส่งอาหารหรือ ส่งพัสดุ รับส่ง ผู้โดยสาร เราจะคุ้นชินและคุ้นเคยกับบริการเก่าๆ ซึ่งทุกบริการเป็นการให้บริการแบบเป็นตัวแทน หรือนายหน้าในการรับงาน หรือเรียกว่ารับความต้องการใช้บริการจากลูกค้า แล้วนำงานไปจ่ายให้แก่ ผู้ให้บริการที่มาสมัครและลงทะเบียน เป็นลูกจ้างของ เว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่นเหล่านั้น แต่หากว่า ระบบทรานสปอร์ตไทย นั้นแตกต่างออกไป เป็นระบบที่ ใหม่ล่าสุด และมีความพิเศษมากๆ แบบว่าไม่เหมือนใคร และคุณไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นอย่างไรอยากให้อ่านจนจบเพราะมีความพิเศษความอิสระ และไม่มีการเอาเปรียบกัน เพื่อทุกคนในสังคมที่ดี และเพื่อการใช้งานที่เข้าใจระบบของคุณ

เป็นระบบคล้ายการเลือกซื้อสินค้า ผสมโซเชียลมีเดียในตัว

รถรับจ้างระบบใหม่

การทำงานคือมี 2ฝ่ายปกติเหมือนทั่วไป เหมือนระบบอื่น และเหมือนการซื้อขายสินค้า แต่มีความแตกต่างอย่างมาก เพราะเป็นระบบที่ผสมกับระบบโซเชียลมีเดีย จึงเกิดเป็นระบบที่ใหม่และพิเศษมากๆ ขอเรียกฝ่ายผู้ใช้บริการว่า “ลูกค้า” และเรียกฝั่งผู้ให้บริการว่า “คนขับ” ระบบของเรา เปิดอิสระให้ลูกค้าเข้ามา ค้นหาคนขับได้เอง มีระบบตัวกรอง ที่สะดวกและใช้งานง่าย มีระบบจำนวนรอบการวิ่งงานสำเร็จไปแล้วกี่ครั้ง เหมือนแอพช้อปสินค้าทั่วไป มีระบบคะแนน ระบบการรีวิวให้ความคิดเห็นแก่คนขับ หลังจากปิดงาน มีรูปโปรไฟล์ของคนขับ รูปรถทุกคันรอบด้าน ระบุข้อมูลครบถ้วน อาทิ ประเภทรถ ต้นทาง ปลายทาง รายละเอียดและรูปภาพเพิ่มเติม ทำให้ลูกค้าสามารถ เลือกรถรับจ้าง ที่ถูกใจจากทั่วประเทศ ได้เองแบบง่ายดายและอิสระ และสิ่งที่พิเศษคือ ระบบที่คล้ายโซเชียลมีเดีย คือระบบของเรา กำหนดความต้องการใช้บริการหรือ”ลูกค้า”และความต้องการของ ผู้ให้บริการหรือ”คนขับ” เป็นสิ่งที่เรียกว่าโพสต์ ไม่ใช่แค่ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการจากคนขับได้ฝ่ายเดียว ลูกค้าไม่ต้องไปค้นหา หรือเลือกรถรับจ้างก็ได้ โดยสามารถสร้างโพสต์ เพื่อให้คนขับเข้ามาเลือกให้บริการได้เองเช่นกัน ง่ายๆคือทุกฝ่ายสามารถเลือกบริการจากกันและกัน ได้โดยสร้างโพสต์ เพื่อประกาศความต้องการให้อีกฝ่ายเข้ามาสอบถามพูดคุย และตกลงราคากันได้เลย

ระบบทรานสปอร์ตไทย ระบบที่อิสระที่สุด

การออกแบบระบบในลักษณะนี้ จึงทำให้ไม่ว่าจะ ลูกค้า หรือ คนขับ สามารถเลือกที่จะใช้บริการ หรือให้บริการ จากใครก็ได้แบบอิสระ คุณสามารถแก้ไขโพสต์ได้ตลอดเวลาตามความต้องการของคุณ และสามารถซ่อนโพสต์ได้ตลอดเวลาเมื่อได้งานหรือได้รับบริการแล้ว เพื่อไม่ให้ใครติดต่อเข้ามาอีก เป็นอะไรที่สะดวกและง่ายที่สุด บริการของเราผู้ให้บริการจากเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่นอื่นสามารถเข้ามาใช้บริการเราได้เลย เพราะเราไม่ใช่คู่แข่ง เราเป็นเพียงสื่อกลางอำนวยความสะดวก ของผู้ที่ต้องการใช้บริการรถต่างๆ และผู้ให้บริการจากรถต่างๆ ลองคิดดูว่าถ้าทุกคนใช้แอพพลิเคชั่นของเรา ลูกค้าสามารถหารถได้ทุกบริการทุกพื้นที่ และคนขับสามารถให้บริการได้ทุกอย่างเช่นกัน เป็นชุมชนแห่งการพบปะของ ทุกๆบริการที่เกี่ยวกับรถ

รถรับจ้าง อิสระ

ไม่ใช่ระบบตัวแทนหรือนายหน้า

ระบบเราสร้างมาเพื่อทุกคน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าขาจรทั่วไป ลูกค้าประจำ บริษัทตัวแทนหารถรับจ้างต่างๆ เจ้าของบริษัทเอกชนขนส่ง รถรับจ้าง หรือแม้แต่บุคคลทั่วไปที่มีรถ แล้วอยากสร้างรายได้เพิ่ม จากรถของท่าน ระบบเราเป็นเพียง ชุมชน สื่อกลาง หรือเป็นจุดนัดพบของ ผู้ต้องการใช้บริการรถ กับ ผู้ต้องการให้บริการรถ เท่านั้น ลูกค้าและรถ สามารถติดต่อกันเองได้เลยโดยตรง เรามีระบบแชต และระบบการโทรโดยตรง เพื่ออำนวยความสะดวก ในการติดต่อสื่อสาร การจ้างงานเกิดขึ้นจากลูกค้าและคนขับโดยตรง เราไม่ใช่ผู้กำหนดราคา ไม่ได้เรียกราคาจากลูกค้า ไม่ได้ต่อรองราคากับคนขับ เราเพียงแค่ทำระบบ เพื่อให้เกิดการใช้บริการรถ และเกิดการจ้างงานแก่รถรับจ้าง ที่มีความกระตือรือร้นในการให้บริการ และออกแบบมาเพื่อความปลอดภัย ไม่มีใครโกงกันได้ โดยเราเพียงแค่ให้คุณทำตามระบบ และเราจัดการบริหารเรื่องการเงินเรื่องความปลอดภัยให้เท่านั้น

ไม่ใช่ระบบรอรับงาน

แน่นอนว่า ระบบทรานสปอร์ตไทย เราไม่ใช่ตัวแทนไม่ใช่ผู้รับงานจากลูกค้า เราจึงไม่ใช่ผู้ที่จ่ายงานให้คนขับ ฝั่งลูกค้าเช่นกัน คุณต้องสร้างโพสต์ อัพเดทโพสต์ของคุณเองเพื่อให้อีกฝ่ายติดต่อมาหาคุณ หรือคุณสามรถเข้าไปเลือกโพสต์จากรายการหารถสำหรับลูกค้า เช่นกันฝั่งคนขับต้องขยันอัพเดทโพสต์ และเข้าไปหน้าหาคนบ่อยๆ เหมือนการเลือกซื้อสินค้า ที่พร้อมจะวางขายได้ตลอดเวลา ดังนั้นถ้าสมัครแล้ว อย่าปล่อยทิ้งไว้เฉยๆหละ เราให้อิสระลูกค้าในการเลือกใช้บริการ รถเช่นกันเราให้อิสระคุณในการหาลูกค้า เพราะเราไม่ใช่ตัวแทนหรือนายหน้า ดังนั้นจึงไม่มีการจ่ายงานให้ต้องรอรับงาน

รถรับจ้างปลอดภัย

ไม่ใช่ระบบแย่งงานกัน

ในเมื่อทรานสปอร์ตไทยไม่ใช่ตัวแทนลูกค้า หรือนายหน้าหารถ เราจึงไม่มีระบบจ่ายงาน คนขับจึงไม่ต้องลุ้นกดแย่งงานกัน หรือส่วนมากแย่กว่านั้นสำหรับวงการรถรับจ้าง คือใครให้ราคาต่ำสุดแก่ตัวแทนหรือนายหน้าจึงจะได้รับงาน นั่นเป็นสิ่งที่ทำลายอนาคตของทุกฝ่าย ระบบของเราไม่มีการกดแย่งงาน ไม่มีระบบตัดราคา เราให้อิสระแก่ลูกค้า และคนขับ ในการตกลงราคากันได้เอง แต่สำหรับลูกค้าไม่ใช่ว่าคุณจะได้รถแพงกว่าที่อื่น เพราะถ้าคุณได้รถที่มีงานอยู่แล้ว คุณสามารถใช้บริการจากรถตีเปล่า รถเที่ยวล่อง เพื่อให้ได้ราคาที่ถูกที่สุดได้ และคนขับเช่นกัน หากคุณกำหนดราคาสูงเกินไป ลูกค้าอาจเลือกใช้บริการรถคันอื่นได้ หรือหากคุณมีงานวิ่งงานอยู่แล้ว ระของเราเหมาะที่สุดที่จะทำให้คุณสามารถสร้างรายได้เพิ่มขึ้น ทุกอย่างอยู่ที่ตัวคุณเอง

แต่ออกแบบมาเพื่อคนขยันเท่านั้น

ในเมื่อไม่มีการรับงานและจ่ายงาน สิ่งที่น่าสนใจคือ ความขยันของคนขับ หรือความมุ่งมั่นในการหารถของลูกค้า คุณสามารถสร้างโพสต์แก้ไขโพสต์ แล้วอัพเดทโพสต์เพื่อให้อีกฝ่ายเข้ามาติดต่อได้ โดยใช้เวลาไม่ถึงนาที ง่ายและสะดวกมากๆ หรือคุณจะค้นหาลูกค้าหรือ ค้นหารถทันที ได้เลยเช่นกัน เช่นกับการเลือกซื้อสินค้า คุณสามารถเลือกโพสต์ได้เอง มีข้อมูลรายละเอียดครบ เลือกและคุยตกลงราคากับโพสต์ที่ใช่และตรงใจมากที่สุดได้ตลอดเวลา หากเวลา+ความต้องการและราคาตรงกัน ไม่ว่าจะเวลาไหน การจ้างงานสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และอยากย้ำสำหรับฝั่งคนขับ ในสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ คุณต้องขยันให้มาก เข้าเช็คหน้าหาคนบ่อยๆ อัพเดทโพสต์สม่ำเสมอ แก้ไขโพสต์หรือเปลี่ยนตำแหน่งหากมีการเปลี่ยนแปลง เราได้ทำระบบและมอบลูกค้าเพื่อสร้างรายได้ให้คุณแล้ว อยู่ที่คุณว่าจะต้องการมันมากแค่ไหน

รวยเพราะทรานสปอร์ตไทย
บทความแนะนำเพิ่มเติม

รถรับจ้าง ทำยังไงให้ได้งานบ่อย ลูกค้าติดต่อเยอะ

ทำธุรกิจจัดหา รถรับจ้าง ให้ลื่นไหล กำไรงาม

เทคนิคการหา รถรับจ้างราคาถูก

ขยันยังไงให้ได้งาน ทำไมยิ่งอัพเดทโพสต์บ่อย ยิ่งได้งาน

แชร์ต่อเลย