|

ทำไมต้อง โอนผ่านระบบ

ทำไมต้องโอนผ่านระบบ

หลายท่านอาจสงสัย ว่าทำไมต้องมีระบบ โอนเงินผ่านระบบ ในการชำระค่าบริการ จ่ายเงินสดไม่ได้เหรอ? หรือจ่ายโดยตรงกับคนขับเลยดีกว่าไหม? ไม่ต้องเสียค่าบริการ โอนผ่านระบบ ให้ ทรานสปอร์ตไทย หรือทำไมถึงชำระค่าบริการหลังจบงานไม่ได้บทความนี้จะมาแนะนำกัน
หากท่านได้อ่านบทความก่อนหน้านี้ เรื่อง วิ่งงานแบบไหนไม่เจ็บตัว สำหรับคนขับ หรือบทความ เรื่อง จ้างรถรับจ้างยังไงให้ปลอดภัย สำหรับลูกค้า ท่านจะเข้าใจในบทความนี้ แต่ในที่นี่ เราจะอธิบายหลักการและระบบของเราในเพียงเรื่อง การโอนเงินผ่านระบบ ทำไมต้องมี

โอนผ่านระบบ ทรานสปอร์ตไทย ป้องกันการโดนโกง

สิ่งสำคัญที่สุดคือการป้องกันการโกง คือการที่รถรับจ้างให้บริการแล้ว แต่ไม่ได้รับการชำระค่าบริการตามที่ตกลง ซึ่งในยุคสมัยนี้ก็ยังมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นบ่อยๆ เราจึงทำระบบมาเพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจในการให้บริการของอาชีพรถรับจ้าง เพื่อไม่ให้เสียกำลังใจในการบริการที่ดีต่อลูกค้าทุกท่าน

การได้รับการบริการที่ดี

เมื่อทั้งคนขับเองและทั้งลูกค้าเอง มีความมั่นใจ ในการให้บริการและการได้รับการบริการ ว่าจะได้รับค่าตอบแทนแน่นอน และได้รับการดูแลที่ดี เพราะระบบเรา จะชำระค่าบริการให้แก่คนขับก็ต่อเมื่อมีการปิดงานเรียบร้อยจากลูกค้าและทางคนขับ ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการแน่นอน และต้องได้รับบริการที่ดี เพราะเรามีระบบแสดงความเห็นและการให้คะแนนหลังปิดงาน

ได้รับความยุติธรรมแน่นอน

หากทางลูกค้า ได้รับบริการแล้ว แต่ไม่ยอมปิดงานให้คนขับ เพราะอยากได้เงินคืน คนขับมั่นใจได้เลยว่า หากท่านให้บริการตามตกลงเสร็จสิ้นแล้ว แต่ทางลูกค้ามีพฤติกรรมที่ส่อทางทุจริต คนขับสามารถติดต่อทีมงานได้ตลอดเวลา เพื่อตรวจสอบและทำการโอนเงินให้ท่านแม้ไม่มีการปิดงาน และเรามีกฏในการลงโทษลูกค้าเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาอีก
ในทางกลับกัน หากคนขับไม่ได้ให้บริการตามที่ตกลงกับลูกค้า แต่ทำการปิดงานด้วยเจตนาทุจริต คนขับย่อมจะไม่ได้รับเงินค่าบริการ ถ้าลูกค้าไม่ทำการปิดงาน แต่ถ้าหากเกิดข้อผิดพลาด ให้รีบแจ้งทางทีมงานในทันที เราจะทำการคืนเงินเต็มจำนวนหากลูกค้าไม่ได้รับบริการ และคนขับมีพฤติกรรมทุจริต อีกทั้งระบบเรา จะทำการลงโทษคนขับที่ทุจริตโดยเด็ดขาด คือการแบบถาวร

เพราะเราทำระบบมาเพื่อทุกคน ทั้งทางลูกค้าหรือคนทั่วไปที่ต้องการรถรับจ้าง แต่ไม่มีความรู้หรือประสพการณ์ แต่เราทำให้ทุกคนสามารถใช้บริการรถรับจ้าง ได้อย่างง่ายดาย ตรงเป้าหมาย ราคายุติธรรม และเพื่อสังคมที่ดี ไม่มีการโกง หรือการเอาเปรียบกัน


บทความแนะนำเพิ่มเติม

วิ่งงานแบบไหนไม่เจ็บตัว

จ้างรถรับจ้างยังไงให้ปลอดภัย

คะแนนนั้นสำคัญไฉน คะแนนรีวิวคืออะไร

คะแนนของรถรับจ้างสำคัญอย่างไร? ทำไมต้องดูรีวิว

หรืออ่านบทความทั้งหมดได้ที่ บทความทั้งหมด

แชร์ต่อเลย