มีรถหลายคัน การมีโพสต์เยอะช่วยให้มีงานเยอะกว่าอย่างไร

มีรถหลายคันดีอย่างไร

สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำและอธิบายถึง การมีโพสต์เยอะ มีรถหลายคัน ในโรงรถสำหรับบริษัทผู้ให้บริการรถรับจ้าง ว่าถ้ามีรถเยอะดีต่อเราอย่างไร และบริหารจัดการอย่างไร เพื่อให้มีงานวิ่งตลอด เต็มประสิทธิภาพ ของทรัพย์สินทั้งหมดที่เรามี
ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่า การที่มีรถมากกว่า ย่อมได้เปรียบคู่แข่งอยู่แล้ว ทั้งเรื่อง ความพร้อมในการให้บริการ การต่อรองราคา และความน่าเชื่อถือ แต่การมีรถหลายคัน นั่นคือหมายถึงภาระที่มากกว่าเช่นกัน ดังนั้นจำเป็นมากที่จะต้องมีงานตลอดทุกวัน เพื่อมาแบ่งเบาค่าใช้จ่าย สำหรับในบทความนี้จะพูดถึงประเด็นเรื่องโพสต์ประกาศรถพร้อมให้บริการสำหรับฝั่งคนขับ หรือผู้ให้บริการรถรับจ้าง

มีรถหลายคันทำอย่างไร

ในกรณีที่คนขับรถรับจ้าง ลานรถ หรือ บริษัทให้บริการรถรับจ้าง ที่มีรถให้บริการจำนวนมาก สิ่งสำคัญคือต้องหางานให้ได้มากๆ ในอดีตนั้น ต้องแข่งขัน ต้องทำการตลาด และต้องขยันในการเข้ากลุ่มต่างๆทุกกลุ่มทั่วประเทศ เพ่อที่จะหางานให้แก่รถรับจ้างของเรา ซึ่งการเข้าหางานในกลุ่มนั้น ทั้งยากลำบากและเสียเวลาเอามากๆ ยิ่งถ้ามีรถเยอะด้วยแล้ว ถึงกับตาลายกันเลยทีเดียว แต่วันนี้ ระบบของเรา ให้ท่านลงประกาศรถฟรีถึง 5 คันด้วยกัน สำหรับการลงประกาศ โพสต์รถของระบบเรา ทำให้เรื่องยาก กลายเป็นเรื่องง่ายในทันที เพราะระบบจะส่งตรงโพสต์รถของท่านทุกคัน เข้าถึงลูกค้าโดยตรงผ่านจอมือถือ ยิ่งมีรถเยอะเท่าไหร่ ยิ่งมีโอกาสได้งานมากขึ้นเท่านั้น สำหรับท่านที่มีรถมากกว่า 5 คัน ท่านสามารถสนับสนุนเราได้ ด้วยการซื้อจำนวนโพสต์เพิ่ม ในราคาที่ไม่แพง ซื้อครั้งเดียว ใช้ได้ตลอด เพื่อเพิ่มจำนวนรถในโรงรถของท่าน เพิ่มจำนวนโพสต์ เพื่อความได้เปรียบ และเพิ่มจำนวนการเห็น เพิ่มความน่าเชื่อถือได้ยิ่งกว่าเดิม

มีโพสต์เยอะดีอย่างไร

การมีโพสต์เยอะ นั่นหมายถึงการมีรถให้บริการเยอะ อันดับแรกที่ได้รับเลยคือ เราสามารถโปรโมท หรือประกาศหางานให้กับรถทุกคันของเราได้ เพราะโพสต์ของระบบเรา คือการนำเสนอรถของเรา ตรงไปสู่ลูกค้าที่ต้องการรถรับจ้าง หรือนำเสนอไปให้กับบริษัทจัดหารถต่างๆ ว่าเรามีรถประเภทไหนบ้างให้บริการ ต้นทางจากไหน ปลายทางไปไหน อัพเดทตลอดเวลา เพื่อให้ลูกค้า ที่ต้องการงานแบบนั้นหรือใกล้เคียง เข้ามาสอบถามและใช้บริการ ซึ่งการมีโพสต์เยอะ ก็จะทำให้เรามีตัวเลือกเยอะ มีบริการเยอะนั่นเอง ต่อมาคือความน่าเชื่อถือ การที่ในโรงรถของเรา มีจำนวนรถเยอะ แสดงถึงความสามารถและศักยภาพในการให้บริการของเรา มีความน่าเชื่อถือมากกว่า แล้วอีกอย่างระบบของเรา มีการให้คะแนน และแสดงความคิดเห็นหลังจบงาน ยิ่งเรามีรถเยอะ การวิ่งงานและการปิดงานจะเยอะตาม นั่นหมาายถึง เราจะมีจำนวนเที่ยววิ่งที่มากกว่า มีคะแนน และมีการแสดงความคิดเห็นที่มากกว่า ซึ่งจะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกใช้บริการจากเรามากกว่า ไอดี หรือรถที่ไม่มีดาว ไม่มีการรีวิวนั่นเอง


บทความแนะนำเพิ่มเติม

การซื้อโพสต์เพิ่ม

Hotpost คืออะไร ทำไมต้องมี ช่วยให้ได้ค่ารถเพิ่มได้ยังไง

การรับแต้มซิ่งฟรี การเติมแต้มซิ่ง

ขยันยังไงให้ได้งาน ทำไมยิ่งอัพเดทโพสต์บ่อย ยิ่งได้งาน

หรืออ่านบทความ ทั้งหมดได้ที่ บทความสำหรับคนขับรถทั้งหมด

 

แชร์ต่อเลย