วิ่งงานแบบไหนไม่เจ็บตัว

วิ่งงานแบบไหนไม่เจ็บตัว

บทความนี้จะมาแนะนำวิธีการและเทคนิคดีๆ วิ่งงานแบบไหนไม่เจ็บตัว By ทรานสปอร์ตไทย ที่ใครๆก็ไม่อยากเจอ กับการวิ่งงานแล้วโดนโกง วิ่งงานแล้วไม่ได้เงิน ซึ่งสมัยนี้ยังเจอกันอยู่บ่อยๆ กับรูปแบบการโกงสารพัด ในทุกวงการ ไม่เว้นแม้แต่ วงการรถรับจ้างเอง สำหรับคนที่ทำอาชีพรถรับจ้างมาอย่างยาวนาน หลายคนย่อมเคยโดนโกง เคยขาดทุน หรือเรียกภาษาบ้านๆว่า เคยเจ็บตัวกัน บทความนี้จะมาแบ่งปันเทคนิคดีๆ จากประสบการณ์ขับรถรับจ้างของหลายๆคนมาให้อ่านกัน

ความน่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือของลูกค้า เป็นสิ่งที่ควรคำนึง ถ้าเป็นลูกค้าขาจร ต้องเสี่ยงดวงพอสมควรถ้าขอเบิกล่วงหน้าก่อนไม่ได้ แต่ถ้าได้ก็ดีไป ในว่วนของลูกค้าบริษัทหรือลูกค้าประจำ หลายๆครั้งจะเป็นการวิ่งงานก่อน แล้วค่อยออกเช็คให้ทีหลัง มีบางทีที่แรกๆได้เช็คไว ผ่านไปหลายๆครั้งเริ่มได้ช้า และบางรายอาจไม่ได้เลย ประสพการณ์ยอดค้างเป็นแสน หลายคนเจอมาแล้ว บางทีอาจจะเป็นคนที่ดำเนินการเอาเงินมาใช้เองก็ยังมี การจะวิ่งงานแต่ละครั้ง บางทีก็ต้องไปสอบถามเพื่อนๆในวงการก่อน ว่าควรวิ่งกับเจ้านี้ไหม มีประวัติอะไรหรือเปล่า ซึ่งเป็นความลำบากอีกอย่างนึงและเป็นช่องโหว่ของมิชฉาชีพเลยก็ว่าได้ เพราะเขาค้างเรา แล้วไปจ้างรถอื่นอีกมากมาย ซึ่งยังไม่มีบริการให้เช็คประวัติเสียของลูกค้าที่มีพฤติกรรมแบบนี้เลย TransportTH เห็นช่องโหว่นี้ จึงได้ทำบริการนี้ขึ้นมา เพื่อความปลอดภัย ไม่โดนโกง ได้เงินทันทีที่วิ่งงานเสร็จ และยังมีระบบให้คะแนน ทั้งลูกค้าและคนขับ เพื่อสังคมที่ดี

วิ่งงานแบบไหนไม่เจ็บตัว จ่ายก่อน ชัวร์สุด

สิ่งที่มั่นใจที่สุดว่าจะไม่ขาดทุนหรือไม่โดนโกง คือการให้ลูกค้าชำระค่าบริการก่อนทั้งหมด แต่อะไรจะรับประกันลูกค้าว่ารถจะไม่โกงลูกค้า เราต้องมีความน่าเชื่อถือมากพอ ที่จะให้ลูกค้าทำการชำระค่าบริการก่อน ยิ่งถ้าเป็นนิติบุคคล หรือบริษัทจ้างเรา ต้องวิ่งงานเสร็จก่อน ถึงจะได้รับค่าบริการ ซึ่งนั่นจะเป็นช่องโหว่ ที่กล่าวมาข้างต้นได้เช่นกัน
แต่สำหรับ TransportTH ลูกค้าที่จะใช้บริการ ตองทำการจ่ายเงินก่อนเต็มจำนวนเท่านั้น ซึ่งเป็นการรับประกันได้เลยว่าคุณจะได้รับเงินแน่นอน และลูกค้าเองจะไม่โดนรถโกงหรือให้บริการในเชิงลบ เพราะคนขับจะได้รับเงินก็ต่อเมื่อมีการปิดงานแล้วทั้งสองฝั่ง และเรายังมีระบบแสดงความคิดเห็นแบบไม่ระบุตัวตนและให้คะแนนหลังจบงานทั้งสองฝั่ง

วิ่งงานผ่านตัวแทน ทรานสปอร์ตไทย

บริการตัวแทนตัวกลางในการวิ่งงานของรถรับจ้างมีมากมายหลากหลายเจ้า ซึ่งมีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยสำหรับคนขับรถรับจ้าง อีกทั้งยังช่วยให้รถรับจ้างมีงานเพิ่มจากการหางานเองปกติด้วย แต่ว่าแต่ละเจ้าก็จะมีระบบที่แตกต่างกัน บางเจ้าเป็นกลุ่มตัวแทน หารถร่วม วิ่ง งาน เงินสด บางเจ้าเป็น เว็บไซต์ รับจ้างขนของ บางเจ้าเป็น แอพพลิเคชั่น รถรับจ้าง ทุกเจ้าในตลาดจะเป็นฝ่ายที่กำหนดราคาให้เรา บางเจ้าอาจมีค่าบริการที่แพง บางบริการทำมาเพื่อให้รถตัดราคาแข่งกันเพื่อให้ได้งาน ซึ่งท่านต้องเป็นคนตัดสินใจเองในแต่ละงานว่า วิ่งงานแล้วจะเหลือกำไรหรือไม่
บริการของเรา เป็นหนึ่งเดียวที่ให้ท่านและลูกค้าติดต่อกันโดยตรง เหมือนระบบโซเชียลมีเดีย ที่ตั้งโพสต์ประกาศสิ่งที่ตัวเองต้องการ หรือมีให้บริการ จากนั้นให้ลูกค้าหรือคนขับเข้าไปพูดคุยต่อรองราคากันได้อิสระ โดยเราจะดูแลเรื่องค่าบริการเพื่อให้ประกันว่า ท่านจะได้รับเงินแน่นอน และลูกค้าจะได้รับบริการที่ดี


บทความแนะนำเพิ่มเติม

คะแนนนั้นสำคัญไฉน คะแนนรีวิวคืออะไร

รถรับจ้าง ทำยังไงให้ได้งานบ่อย ลูกค้าติดต่อเยอะ

ทำไมต้องโอนผ่านระบบ

หรืออ่านบทความ ทั้งหมดได้ที่ บทความสำหรับคนขับรถทั้งหมด

แชร์ต่อเลย