Banner หรือนามบัตรแนะนำคืออะไร ทำไมทุกคนต้องมีกัน

banner คืออะไร

สำหรับธุรกิจรถรับจ้างนั้น การหาลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก การจะหาลูกค้าได้เยอะๆนั้น สำคัญคือต้องทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จัก ยิ่งมากยิ่งดี ยิ่งผู้ที่มีรถให้บริการเยอะ ยิ่งต้องเป็นที่รู้จักให้มากในวงกว้าง การที่จะเป็นที่รู้จักนั้น จำเป็นต้องมีความพยายามอย่างต่อเนื่อง ในการโปรโมทตัวเอง ผ่านสื่อต่างๆ เช่นการจอดรถข้างทาง พร้อมป้ายบริการรถรับจ้าง หรือติดป้ายตามพื้นที่ให้เช่าป้าย ติดโฆษณาตามเว็บไซต์ต่างๆ หรือซื้อโฆษณาจากแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ

ทำไมต้องมี banner แบนเนอร์แนะนำ

แอพพลิเคชั่นเรา ให้บริการสำหรับลูกค้าทั่วไป หรือลูกค้าธุรกิจ ที่ต้องการรถรับจ้าง ซึ่งอาจจะค้นหารถรับจ้างเพื่อความต้องการหลากหลายทุกประเภท ไม่ว่าจะต้องการ รถรับจ้างขนของ รถรับจ้างทั่วไป อย่าง รถรับจ้าง 6 ล้อ หรืออาจต้องการ รถลาก เพื่อใช้ รถลากจูง รถเสีย รถลากพาเลท รวมถึง อาจต้องการฝากของเล็กน้อยอาทิ ฝากของรถทัวร์ ฝากของรถตู้ รวมถึงภาคเกษตรเช่น บริการรถเกี่ยวข้าว ซึ่งเป็นการใช้งานที่เฉพาะเจาะจงมาก

ใช้บริการแบนเนอร์ Transport TH

ซึ่งบริการของเรา มีบริการให้ท่านได้โปรโมท โฆษณา รถหรือ ธุรกิจของท่าน ให้ลูกค้าที่เป็นลูกค้าที่จำเพาะเจาะจง และตรงเป้าหมายที่สุด ได้รู้จักผ่านระบบ banner ของเรา ที่หน้า แนะนำ ให้ท่านได้โปรโมทเป็นรูปภาพ ขนาด 2*1 มาตราส่วน ซึ่งผลสำรวจของเรา ลูกค้ามักจะใช้บริการในหน้าแนะนำ แทบทุกครั้งที่เข้าใช้บริการเพื่อค้นหารถรับจ้าง นอกจากจะเข้าหน้าแรก เพื่อเลือกรถจากลิสรายการรถรับจ้างที่ให้บริการ นั่นหมายความว่า ธุรกิจของท่านจะเป็นที่คุ้นตาและเป็นที่รู้จักกับลูกค้าใหม่ๆ ผู้ใช้งานที่ต้องการรถ ซึ่งเป็นการโปรโมทที่เรียกได้ว่า ตรงประเด็นและเข้าถึงเป้าหมายได้ดีที่สุด ในทุกช่องทาง นั่นจะทำให้ท่านเป็นที่รู้จักมากขึ้น มีความน่าเชื่อถือมากขึ้น และทำให้ธุรกิจท่านเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นนั่นเอง

แบนเนอร์ราคาถูก ลงโฆษณารถรับจ้าง ราคาถูก

หากท่านเคยใช้บริการลงโฆษณาตามเว็บไซต์หรือเคยซื้อโฆษณารถรับจ้าง จากพื้นที่ต่างๆ ท่านรู้ดีว่ามีค่าใช้จ่ายราคาสูงมาก อาจทำสัญญาเป็นระยะเวลานานเป็นปีถึงจะสามารถใช้บริการได้ แต่สำหรับบริการของเรา ให้ท่านได้โปรโมทธุระกิจของท่าน ให้เป็นที่รู้จักของกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ได้ตรงเป้าหมายที่สุดเป็น บริการลงโฆษณารถรับจ้าง ราคาถูกที่สุด เริ่มต้น ราคาเพียง 200 แต้มซึ่งเท่านั้น ซึ่งแต้มซิ่ง ท่านสามารถรับได้ฟรีทุกวันตลอดเวลา หรือสามารถได้รับจากการสนับสนุนเราได้ ซึ่งเรียกได้ว่า ไม่มีใครให้คุณได้มากขนาดนี้


 บทความแนะนำเพิ่มเติม

Toppostคืออะไร ช่วยให้ได้งานมากขึ้นจริงหรือไม่?

มีรถหลายคันทำอย่างไร การมีโพสต์เยอะช่วยให้มีงานเยอะกว่าอย่างไร

แต้มซิ่งคืออะไร จำเป็นแค่ไหน? ไม่มีได้ไหม?

หรืออ่านบทความ ทั้งหมดได้ที่ บทความสำหรับคนขับรถทั้งหมด

แชร์ต่อเลย