การหารถรับจ้าง

การหารถรับจ้าง

บทความนี้จะแนะนำวิธีใช้งาน การหารถรับจ้าง สำหรับลูกค้า ที่ต้องการรถรับจ้าง จะอธิบายเฉพาะในส่วนของการหารถรับจ้าง สำหรับลูกค้าเท่านั้น หากท่านยังไม่ได้สมัครใช้งาน หรือต้องการอ่านรายละเอียดขั้นตอนการใช้งานทั้งหมด ให้ท่านเลือกอ่านบทความแนะนำด้านล่าง

การหารถรับจ้าง สำหรับ แอพ รถรับจ้าง

หน้าแรกทรานสปอร์ตไทย
รายการรถรับจ้าง

เมื่อท่านทำการสมัครสมาชิกและเข้าสู่ระบบเรียบร้อย ท่านจะเจอหน้าแรก คือหน้า หารถ ให้ท่านเลือกประเภทรถมี่ต้องการตามประเภทในตารางได้เลยเพื่อความสะดวกในการกรอง หรือถ้าต้องการดูรถทั้งหมดที่มีให้บริการ ท่านสามารถเลือกเมนู ทั้งหมด ได้เลย ระบบจะแสดงรายการโพสต์รถทั้งหมด

การค้นหาแบบเจาะจง

ที่หน้าหารถ หรือหน้า ฝากของ จะมีเมนู ค้นหา อยู่ด้านบนสุด หากท่านต้องการค้นหาแบบการกรองเฉพาะเจาะจงให้เลือกเมนูนี้ ตามด้วยการระบุความต้องการแบบเจาะจง  แล้วกดปุ่มค้นหา หากไม่มีรายการใดๆเลย ให้ท่านลดขอบเขตการค้นหาลง

กรองรถรับจ้าง

รถรับจ้างใกล้ฉัน

หากท่านต้องการค้นหา รถรับจ้างในรูปแบบแผนที่ รถรับจ้างทั่วไปใกล้ฉัน หรือ รถรับจ้างขนของใกล้ฉัน บริการของเรา ตอบโจทย์และตรงจุดที่สุด โดยให้ท่านเลือกเมนู แผนที่ เมื่อท่านเข้าสู่หน้า หารถทั้งหมด หรือ หาของทั้งหมด ที่อยู่ด้านบน ระบบจะแสดงรถทั้งหมดตามตำแหน่งล่าสุดของโพสต์รถ ที่เปิดใช้งานการแชร์ตำแหน่งเท่านั้น ทำให้ท่านสามารถเลือกรถที่อยู่ตำแหน่งใกล้เคียง ที่ท่านต้องการได้เลย ซึ่งเป็นระบบที่ดีที่สุดสำหรับระบบ รถรับจ้างทั่วไปใกล้ฉัน หรือ รถรับจ้างขนของใกล้ฉัน

แผนที่รถรับจ้าง

การค้นหารถเพื่อ ฝากของ รถ ส่งของ ส่งพัสดุ

ที่หน้า ฝากของ ระบบจะแสดงโพสต์ที่เป็นสถานะโพสต์รอง หรือ Hotpost ซึ่งจะเป็นสถานะของรถที่กำลังวิ่งอยู่ หรือกำลังให้บริการอยู่ โดยรถดังกล่าว สามารถ รับ ส่งสินค้า หรือ รับ ฝากของ ส่งของด่วน ส่งพัสดุ ตามระหว่างทาง ไปถึงปลายทาง หรือระหว่างทางได้ ซึ่งเหมาะแก่การฝาก ส่งสินค้าด่วน ส่งพัสดุ ที่มีน้ำหนักมาก ส่งของชิ้นใหญ่ ไปต่างจังหวัด หรือการฝาก ส่งข้าวสาร กระสอบเป็นต้น ซึ่งจะทำให้ท่านได้ส่งของในราคาที่ถูกกว่าปกตินั่นเอง

เมื่อเลือกรถที่ท่านต้องการเรียบร้อยแล้วให้ท่านทำการสร้างใบงานในบทความต่อไป


บทความก่อนหน้า 9 ขั้นตอน การสมัครสมาชิก แอพ รถรับจ้าง

บทความต่อไป การติดต่องาน

บทความแนะนำเพิ่มเติม วิธีการใช้งาน แอพ รถรับจ้าง 4 ขั้นตอน

หรืออ่านบทความ ทั้งหมดได้ที่ บทความสำหรับลูกค้าทั้งหมด

แชร์ต่อเลย