|

การรับแต้มซิ่งฟรี การเติม แต้มซิ่ง

แต้มซิ่งฟรี

แต้มซิ่ง คือสิ่งที่สำหรับคนที่ต้องการโอกาสที่มากกว่าด้วยสิทธิ์พิเศษต่างๆ จากการสนับสนุนเรา และสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับธุรกิจแล้วถือว่ามีความสำคัญมากทีเดียว ในบทความนี้ จะมาแนะนำวิธีในการได้รับแต้มซิ่งฟรี และวิธีการเติมแต้มซิ่งโดยการสนับสนุนเราได้โดยตรง ส่วนวิธีการใช้แต้มซิ่ง จะอยู่ในบทความอื่นๆถัดไป

รับแต้มซิ่งฟรีทุกวัน

ระบบของเราออกแบบมาเพื่อทุกคน หากท่านไม่สะดวกในการสนับสนุนเรา เนื่องจากเศรษฐกิจที่ ลำบากยากแค้น อยู่ในขณะนี้ ท่านยังสามารถรับแต้มซิ่งได้ฟรี ทุกวัน ตลอดเวลา ด้วยการใช้เวลาว่างของท่าน มาสนับสนุนเราด้วยการดูคลิปโฆษณาจากสปอนเซอร์เจ้าต่างๆ ที่ซัพพอร์ทเรา ในการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการทำระบบต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าและให้คนขับ ได้ใช้บริการเราแบบฟรีๆ ในการค้นหารถรับจ้าง หรือการให้บริการรถรับจ้าง โดยการดูคลิปในแต่ละครั้ง ท่านจะได้รางวัลตอบแทนเป็นแต้มซิ่ง เพื่อนำไปใช้รับสิทธิพิเศษต่างๆได้เช่นกัน

วิธีการดูคลิป เพื่อสนับสนุนเรา

  1. เข้าไปที่หน้า ฉัน เมนูแต้มซิ่ง
  2. เลือกเมนู ดูคลิปสะสมแต้ม
  3. ดูคลิปจนจบ จะมีเครื่องหมาย X ด้านบน
  4. เมื่อดูคลิปสำเร็จ ท่านจะได้รับรางวัลเป็นแต้มซิ่งจำนวนนึง

เมื่อมีแต้มถึงจำนวนที่ต้องการใช้สามารถนำแต้มไปแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆได้เลย บางครั้งการดูคลิปแล้วไม่ได้รับแต้ม อาจเกิดจากการจำกัดจำนวนการเข้าชมคลิป ให้ท่านลองชมคลิปอีกครั้ง หรือลองใหม่วันถัดไป

แนะนำเพื่อนรับแต้ม

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัวแอพพลิเคชั่น สำหรับคนขับรถรับจ้าง เรามีวิธีรับแต้มซิ่งที่ง่ายและได้แต้มเยอะมาก ไม่จำกัดจำนวน จากโปรโมชั่นพิเศษ ที่เปิดให้มีแค่บางช่วงเวลาเท่านั้น แนะนำเพื่อนชาวรถรับจ้างมาสมัคร รับไปเลย แต้มซิ่งฟรี ทั้งคนแนะนำและคนสมัคร ด้วยวิธีง่ายๆ แค่ให้เพื่อนของท่าน ใส่รหัสไอดีของท่าน ตอนสมัครสมาชิก เมื่อเพื่อนคนขับของท่าน ยืนยันตัวตนและเพิ่มรถในโรงรถเรียบร้อย รับแต้มซิ่งฟรีๆไปเลย จำนวนตามโปรโมชั่นที่ปรากฏในแอพพลิเคชั่น

การเติม แต้มซิ่ง

อีกวิธีที่ท่านจะได้รับแต้มซิ่งจำนวนมากๆในคราวเดียว คือการสนับสนุนเราโดยตรง ผ่านโปรโมชั่นต่างๆ ที่จัดกิจกรรมตลอดซีซั่น ที่หน้าโปรโมชั่น จากทางเว็บไซต์ TransportTH หรือจากเพจ App.TransportTH หรือจะทำการสนับสนุนโดยตรงได้เลยทันที ผ่านแอพพลิเคชั่นของท่าน ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่จะทำให้เราสามารถนำเงินสนับสนุนต่างๆที่ได้จากท่านมาเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆของเรา ไม่ว่าจะเป็นค่าเช่า server ต่างๆ ค่าเช่า โฮสติ้ง เช่าเว็บไซต์ การจ่ายเงินพนักงานและอื่นๆ เพื่อให้บริการยังคงดำเนินต่อไปได้อย่างไม่ติดขัด ซึ่งวิธีการเติมแต้มซิ่ง ทำได้โดยผ่านช่องทางติดต่อกับแอดมินในแอพพลิเคชั่นเท่านั้น ผ่านขั้นตอนดังนี้

วิธีการเติม แต้มซิ่ง

  1. ไปที่หน้า ฉัน เมนู แต้มซิ่ง
  2. เลือกเมนู ซื้อแต้มซิ่ง
  3. เลือกจำนวนที่ต้องการ
  4. ชำระเงิน
  5. เมื่อทีมงานเติมแต้มซิ่งให้ท่านสำเร็จ จำนวนแต้มซิ่งของท่านจะมีการเปลี่ยนแปลง

จากนั้นท่านสามารถนำแต้มไปใช้แลกสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายจากแอพพลิเคชั่นได้เลย


บทความแนะนำเพิ่มเติม

แต้มซิ่งคืออะไร จำเป็นแค่ไหน? ไม่มีได้ไหม? สำหรับคนขับ

แต้มซิ่งคืออะไร จำเป็นขนาดไหน? สำหรับลูกค้า

การเติมbanner

การทำให้โพสต์ธรรมดากลายเป็น toppost

หรืออ่านบทความ ทั้งหมดได้ที่ บทความทั้งหมด

แชร์ต่อเลย