ใบงานหาย ไปไหน ?

ใบงานหาย

หากท่านสงสัย ว่าอยู่ๆ ใบงานหายไปจากหน้า ใบงาน มีความเป็นไปได้ 2 กรณี เท่านั้น ที่ใบงานจะสามารถหายไปได้ เพราะระบบของเรา ไม่มีการลบข้อมูลใดๆออกจากระบบทั้งสิ้น ดังนั้นไม่ต้องกังวล ว่าข้อมูลติดต่อของท่านหรือข้อมูลงานของท่าน ประวัติการติดต่อหรือดำเนินงานของท่านจะไม่หายไป แต่หากท่านหาใบงานไม่เจอ ให้ท่านมาตรวจสอบตามคำแนะนำดังนี้

ปิดงานแล้ว ใบงานหาย

เมื่อท่านทำการปิดงาน และระบบได้ทำการปิดงานโดยสมบูรณ์แล้ว ใบงานนั้น จะถูกย้ายอัตโนมัติ จากหน้าติดต่องาน ไปอยู่ที่ เมนูประวัติใบงาน ด้านบนขวา ที่หน้าติดต่องาน เมื่อท่าน กดเข้าไปที่เมนู ประวัติใบงาน ใบงานที่ถูกปิดโดยสมบูรณ์ จะอยู่ในหน้าติดต่องานทั้งหมด เรียงตามเวลาล่าสุด ที่ใบงานถูกสร้าง

ท่านลบใบงาน

เมื่อใบงานถูกลบโดยท่าน ใบงานนั้นๆ จะถูกย้าย จากหน้าติดต่องาน ไปที่หน้า ติดต่องงานทั้งหมด โดยเข้าไปที่ หน้า ตืดต่องาน เมนู ประวัติใบงาน จะเห็นใบงาน ที่ถูกลบ แสดงสถานะ deleted หากท่านเผลอลบใบงานโดยไม่ตั้งใจ ท่านสามารถทำการกู้ใบงานได้ โดยเข้าไปที่ใบงานนั้น และกดปุ่ม กู้ใบงาน ใบงานของท่านจะกลับไปแสดง ที่หน้า ติดต่องาน และสามารถใช้งานได้ตามเดิม

ใบงานถูกลบโดยอีกฝั่ง

ในกรณีที่คนขับหรือลูกค้าที่ท่านติดต่อทำการลบใบงาน ใบงานของท่านจะยังคงอยู่ในหน้า ติดต่องาน แต่จะไม่สามารถดำเนินการใดๆได้ ให้ท่านทำการลบใบงาน หรือถ้าท่านยังคงต้องการติดต่องานอยู่ ให้ลบใบงานนั้น และทำการสร้างใบงานใหม่กับคนขับหรือลูกค้าที่ท่านติดต่อนั้นๆ โดยการกดที่รูปโปรไฟล์ ของผู้ให้บริการหรือผู้รับบริการ ที่ด้านบน ติดกับปุ่มกลับ จากนั้นเลือกโพสต์ที่ต้องการ และกดปุ่มติดต่องาน เพื่อสร้างใบงานใหม่


บทความแนะนำเพิ่มเติม

แอพ รถรับจ้าง ใช้งานอย่างไร

เติมtoppost เติมbanner สลับโพสต์รอง ไม่ได้

การแก้ไขข้อมูลส่วนตัว

หรืออ่านบทความ ทั้งหมดได้ที่ บทความทั้งหมด

แชร์ต่อเลย