สร้างโพสต์ไม่ได้

สร้างโพสต์ไม่ได้

การสร้างโพสต์สำหรับลูกค้า ที่ต้องการประกาศให้รถรับจ้างติดต่อเข้ามานั้น สามารถทำได้ง่ายมากและไม่จำเป็นต้องมีการตรวจสอบจากทีมงาน จึงไม่เจอปัญหาเรื่องนี้ ยกเว้นแต่ ท่านได้สร้างโพสต์ครบตามโควต้าฟรี ส่วนสำหรับการสร้างโพสต์ของคนขับนั้น คือการเพิ่มรถ เข้าไปในโรงรถด้วย จึงจำเป็นต้องมีการตรวจสอบข้อมูลโดยละเอียดก่อน โพสต์จึงจะสามารถใช้งานได้ แต่ถ้าท่านไม่สามารถสร้างโพสต์ได้ ก่อนติดต่อแอดมินเรื่อง สร้างโพสต์ไม่ได้ ให้ท่านศึกษารายละเอียดในบทความนี้ก่อน

ทำไมจึง สร้างโพสต์ไม่ได้ หรือ เพิ่มโพสต์ไม่ได้ ?

ระบบของเราออกแบบมาให้ท่านใช้งานฟรี ติดต่อกันฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่เนื่องจากเรามีต้นทุนสูงในการให้บริการ และเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย เราจึงกำหนดให้ 1ไอดี สามารถสร้างโพสต์ได้สูงสุดที่ 5 โพสต์ หากท่านต้องการมีโพสต์มากกว่านั้น ท่านจำเป็นต้องใช้แต้มซิ่ง ที่ได้จากการสนับสนุนเรา มาซื้อโพสต์เพิ่ม

ทำไม โพสต์ถูกปฏิเสธ ?

สาเหตุที่โพสต์ของท่าน(คนขับ)ถูกปฏิเสธจากทีมงาน หลักๆมีสาเหตุมาจาก

  • ใช้รถซ้ำ ระบบของเราไม่อนุญาตให้ใช้รถร่วมกันกับไอดีอื่นได้ และไม่อนุญาตให้ใช้รถคันเดิมสร้างโพสต์ใหม่
  • รายละเอียดไม่ชัดเจน รูปภาพอาจมีความละเอียดหรือความคมชัดน้อย ทำให้ไม่สามารถมองเห็นรายละเอียดรถได้
  • ข้อมูลไม่ถูกต้อง โปรดอ่านรายละเอียดการสร้างโพสต์ใหม่ และทำตามเงื่อนไขให้ถูกต้อง
  • รูปภาพหรือข้อมูลไม่เหมาะสม การใช่รูปภาพหรือการใช้ข้อมูลที่ไม่ตรงตามเงื่อนไข ตามกฏหมาย หรือมีสิ่งใดๆในภาพไม่เหมาะสมติดมาด้วย อาจทำให้โพสต์ของท่านถูกปฏิเสธเช่นกัน

หากท่านได้ทำตามเงื่อนไขครบถ้วนถูกต้อง แต่ไม่สามารถสร้างโพสต์ได้ ให้ท่านติดต่อแอดมินได้ตลอดเวลาผ่านช่องทางแชต ที่หน้าฉัน เมนูแจ้งปัญหาการใช้งาน/ติดต่อแอดมิน หรือที่เพจ TransportTH


บทความแนะนำ การสร้างโพสต์ สำหรับคนขับรถรับจ้าง

บทความแนะนำ 5 ขั้นตอน วิธีการใช้งาน แอพ คนขับรถรับจ้าง

หรืออ่านบทความ ทั้งหมดได้ที่ บทความทั้งหมด

แชร์ต่อเลย