Toppost ท๊อปโพสต์ คืออะไร ทำไมต้องมี?

ท๊อปโพสต์ คืออะไร

โดยปกติแล้ว ประกาศหารถ หรือ ประกาศให้บริการรถ เราจะเรียกว่าโพสต์ ซึ่งโพสต์โดยทั่วไปแล้วสามารถใช้งานได้และฟรี แต่จะมีโพสต์อีกลักษณะนึง ที่เป็นโพสต์ธรรมดาทั่วไป แต่จะมีสัญลักษณ์พิเศษ และมีคุณสมบัติเพิ่มเติมขึ้นมาอีกที ซึ่งตรงนี้ เราเรียกว่า Toppost ซึ่ง Toppost นั้น จะหมายความว่า โพสต์ที่อยู่ในสถานะพิเศษ ซึ่งเกิดจากการเติมแต้มซิ่งเข้าไปถึงจำนวนที่กำหนดไว้ โดยจะได้รับสัญลักษณ์นั้น ในโพสต์ และจะสามารถใช้สิทธิพิเศษต่างๆที่ TransportTH กำหนดไว้ให้ด้วย

ทำไมต้องมี Toppost

สำหรับลูกค้าทั่วไป การสร้างโพสต์นั้น ไม่จำเป็นเลย เพราะลูกค้าสามารถเลือกหารถที่จะใช้บริการได้เลย จากหน้า หารถ หรือหน้าฝากของ แล้วสามารถติดต่องานและวิ่งงานผ่านโพสต์ประกาศให้บริการรถจากคนขับได้เลย ยกเว้นในบางกรณี ที่ไม่มีรถตามที่ต้องการ ลูกค้าสามารถสร้างโพสต์เพื่อผู้ให้บริการรถขนส่ง เข้ามาติดต่อได้ หรือเพื่อความสะดวกและประหยัดเวลา ลูกค้าสามารถสร้างโพสต์เพื่อให้คนขับติดต่อเข้ามาเองได้เช่นกัน
แต่ถ้าโพสต์ที่ลูกค้าโพสต์นั้น อยู่ในลำดับท้าย และไม่ค่อยได้รับการติดต่อ การจะทำให้คนขับเห็นโพสต์มากขึ้น จำเป็นต้องอัพเดทโพสต์บ่อยๆ เพื่อให้ลำดับมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นไปอยู่ลำดับต้นๆ ของโพสต์ทั้งหมด สำหรับบริษัทจัดหารถรับจ้าง หรือผู้ที่ทำธุรกิจจัดหารถรับจ้างแล้ว จะมีความต้องการรถที่มากขึ้น จำเป็นต้องสร้างโพสต์ที่มากขึ้น และต้องการโอกาสในการติดต่อจารกรถหลายๆคัน เพื่อต่อรองราคา ให้ได้ประหยัดที่สุด การจะอัพเดทโพสต์บ่อยๆ หรือการจะให้โพสต์ติดลำดับต้นๆ เพื่อโอกาสเห็นโพสต์มากกว่า จึงเป็นเรื่องสำคัญ

Toppost สำคัญอย่างไร

เมื่อท่านต้องการให้โพสต์ของท่านเข้าถึงคนขับรถเป็นจำนวนมาก สิ่งที่จะช่วยท่านได้ดีที่สุดคือการเปลี่ยนโพสต์ของท่านเป็น toppost เพื่อให้ได้สิทธิพิเศษ ในการอยู่ลำดับก่อนลำดับโพสต์ธรรมดา แม้ว่าโพสต์ธรรมดาจะอัพเดทล่าสุดยังไงก็ตาม Toppost จะอยู่ลำดับก่อนลำดับโพสต์ธรรมดาเสมอ และ Toppost จะเรียงลำดับเฉพาะของToppostเท่านั้น โดยจะเรียงตามจำนวนแต้มที่เติมเข้าไป เช่น แต้ม 110แต้ม จะอยู่ก่อน 100แต้มเสมอ เมื่อได้สิทธิ์นี้ จะทำให้โพสต์ของท่าน อยู่ลำดับแรกสุดก่อนจะถึงโพสต์ธรรมดาเสมอ นั่นหมายความว่า โพสต์ของท่านจะมีโอกาสที่จะได้รับการติดต่อเข้ามาจากคนขับเยอะเช่นกัน มากกว่าโพสต์ธรรมดาทั่วไป ที่ไม่ค่อยมีการอัพเดทโพสต์ โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องเข้าไปอัพเดทโพสต์บ่อยๆ แค่อัพเดทเพื่อไม่ให้โพสต์หมดอายุก็พอ

สิทธิพิเศษของ Toppost มีอะไรบ้าง

ต่อไปนี้จะเป็นการสรุปสิทธิพิเศษหรือเรียกว่าข้อดีของการเป็น Toppost ที่โพสต์ธรรมดาไม่ได้รับสิทธิ์นี้

ได้รับสัญลักษณ์ Toppost เพื่อมความโดดเด่นและความน่าเชื่อถือ

สัญลักษณ์นี้จะปรากฏที่โพสต์ในทุกหน้า ที่มีการแสดงโพสต์ของท่าน เพื่อทำให้โพสต์ของท่านโดดเด่นกว่าใคร และดูมีความน่าเชื่อถือมากกว่า มีความน่าให้บริการมากกว่าโพสต์ธรรมดาทั่วไป และดูเป็นมืออาชีพมากกว่า

ได้อยู่ลำดับพิเศษ

สำหรับ Toppost นั้น จะได้อยู่ในลำดับบนสุด ลำดับก่อนที่จะแสดงรายการโพสต์ธรรมดา นั่นหมายความว่า โพสต์ของท่านจะได้รับการเห็นมากกว่าโพสต์ธรรมดา และมีโอกาสการติดต่อเข้ามามากกว่านั่นเอง

ไม่ต้องชมโฆษณา

โดยปกติแล้ว การที่จะอัพเดทโพสต์ท่านต้องสนับสนุนเราโดยการดูคลิปโฆษณาเพื่อเป็นการช่วยเหลือค่าใช้จ่ายให้แก่เรา แต่สำหรับท่านที่สนับสนุนเราโดยการเติมToppost ท่านสามารถกดอัพเดทโพสต์ได้ทันที โดยไม่มีโฆษณาขึ้นมา


 บทความแนะนำเพิ่มเติม

แต้มซิ่งคืออะไร จำเป็นขนาดไหน?

การเติมbanner

หรืออ่านบทความ ทั้งหมดได้ที่ บทความทั้งหมด

แชร์ต่อเลย