เปิดแสดงตำแหน่ง มีไว้ทำไม ช่วยให้ได้งานเพิ่มไหม?

เปิดแสดงตำแหน่ง

การเปิดแสดงตำแหน่ง รถรับจ้าง ของแอพพลิเคชั่น คนขับรถรับจ้าง มีไว้เพื่อเป็นการแสดงตำแหน่งของรถ หรือของลานรถที่โพสต์ประกาศหางานรถรับจ้างนั้นปักตำแหน่งอยู่ โดยมีจุดประสงค์หลักๆ ดังนี้

  1. แสดงโพสต์ในหน้า แผนที่ ของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าค้นหา รถรับจ้างขนของใกล้ฉัน
  2. แสดงตำแหน่งในรายละเอียดของโพสต์ เวลาลูกค้าเข้ามาดูรายละเอียด

ซึ่งการเปิดแสดงตำแหน่งนั้น เป็นผลดีกับทั้งลูกค้า และของคนขับเอง เพราะจะทำให้ลูกค้าเห็นรถรับจ้างมากขึ้นกว่าเดิมในทุกฟังค์ชั่นการค้นหารถรับจ้าง ผ่านตำแหน่งได้ ไม่ว่าจะเป็น รถรับจ้างทั่วไปใกล้ฉัน รถรับจ้าง ใกล้ฉัน ขนส่งเอกชนใกล้ฉัน รถรับจ้างขนของใกล้ฉัน หรือแม้แต่ รถ6ล้อรับจ้าง ใกล้ฉัน ส่งพัสดุ ใกล้ฉัน และ บริษัทส่งของใกล้ฉัน และสะดวกในการติดต่อหรือการตัดสินใจจ้างงานด้วย

ข้อดีของการเปิดตำแหน่งในหน้าแผนที่ ฟังค์ชั่น รถรับจ้างขนของใกล้ฉัน

รถรับจ้างทั่วไปใกล้ฉัน รถรับจ้างขนของใกล้ฉัน เป็นคำค้นหายอดนิยมของลูกค้าทั่วไป ที่ต้องการค้นหารถรับจ้างใกล้ตัว ในอดีต การใช้วิธีแบบนี้ ยังไม่มีใครทำระบบนี้ออกมา มีแค่ใน รถ Google Map ซึ่งนั่น ก็ไม่ตรงจุดประสงค์และไม่ตรงตามความต้องการ เนื่องจาก ตัว กูเกิ้ลเอง พัฒนามาเพื่อการเดินทางและนำเสนอสถานที่สำคัญหรือร้านค้าต่างๆ ไม่ได้ทำมาเพื่อ การค้นหารถรับจ้าง ในบริเวณใกล้ๆ สำหรับแอพพลิเคชั่นของเรา 1เดียวในประเทศ ที่ให้ลูกค้าสามารถค้นหารถรับจ้างที่ให้บริการอยู่ในรูปแบบ รถรับจ้างทั่วไปใกล้ฉัน รถรับจ้าง ใกล้ฉัน ขนส่งเอกชนใกล้ฉัน รถรับจ้างขนของใกล้ฉัน หรือแม้แต่ รถ6ล้อรับจ้างใกล้ฉัน ส่งพัสดุใกล้ฉัน และ บริษัทส่งของใกล้ฉัน โพสต์ประกาศและรูปแบบค้นหารถรับจ้างจากตำแหน่งในแผนที่ ซึ่งถ้าท่านมีรถรับจ้าง แต่ไม่ใช้บริการเรา หรือไม่เปิดตำแหน่ง จะเป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากๆ เนื่องจากอาจพลาดลูกค้าที่เข้ามาค้นหารถรับจ้างเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน และที่สำคัญ การโพสต์ประกาศรถให้บริการ การเปิดตำแหน่งให้ลูกค้าค้นหาท่านเจอนั้น เราให้ท่านใช้ฟรี ไม่มีค่าบริการใดๆ

เปิดแสดงตำแหน่งในโพสต์ดีอย่างไร ?

อย่างที่กล่าวไปข้างต้น นอกจากการเปิดตำแหน่งเพื่อให้ลูกค้าค้นหา รถรับจ้าง ใกล้ฉัน แล้วยังเปิดเพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการจ้างงานรถรับจ้าง เวลาเข้ามาดูรายละเอียดในโพสต์ท่าน สามารถเห็นตำแหน่งของท่าน และง่ายต่อการนำสินค้าไปส่งเพื่อ ฝากส่งของ หรือ ส่งของด่วน ได้ง่ายโดยไม่ต้องส่งตำแหน่งให้กันซ้ำๆในแชต เป็นการประหยัดเวลาและเป็นการง่ายต่อการตัดสินใจเลือกใช้บริการของลูกค้าอีกด้วย

สรุป

การเปิดตำแหน่งของโพสต์รถรับจ้างที่ต้องการให้บริการนั้น มีแต่ข้อดี แต่ที่สำคัญท่านต้องไม่ลืมอัพเดทโพสต์ อัพเดทตำแหน่งให้บ่อยๆ เพื่อความแม่นยำ เพื่อโอกาสที่มากกว่า ในการได้งาน และอย่าลืม หากท่านจอดรถนอน ท่านควรปัดตำแหน่งสถานที่ใกล้เคียง ในรัศมี 1-10 กิโล เพื่อความปลอดภัยของทรัพย์สินของท่าน จากมิจฉาชีพ


บทความแนะนำเพิ่มเติม

การสลับเป็นโพสต์รองหรือ hotpost

ขยันยังไงให้ได้งาน ทำไมยิ่งอัพเดทโพสต์บ่อย ยิ่งได้งาน

วิ่งงานแบบไหนไม่เจ็บตัว

หรืออ่านบทความ ทั้งหมดได้ที่ บทความสำหรับคนขับรถทั้งหมด

แชร์ต่อเลย