แต้มซิ่ง คืออะไร จำเป็นแค่ไหน? ไม่มีได้ไหม?

แต้มซิ่งสำคัญไหม

สำหรับลูกค้าทั่วไปการใช้งาน แต้มซิ่ง ถือเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยได้ใช้งานเท่าไหร่ แต่สำหรับคนขับรถรับจ้างแล้ว แต้มซิ่ง เรียกได้ว่าเป็นแต้มต่อ หรือเป็นสิ่งที่เพิ่มโอกาสให้แก่ธุรกิจของท่านโดยตรง แม้ว่าท่านจะมีรถแค่คันเดียว การมีแต้มซิ่งก็ยังถือว่าเป็นการสร้างโอกาสให้แก่ท่านได้มากขึ้นกว่าเดิมเช่นกัน ในบทความนี้จะแนะนำในหัวข้อที่ว่า ทำไมต้องมีแต้มซิ่ง สำหรับคนขับรถรับจ้างกัน

แต้มซิ่ง คืออะไร สำหรับคนขับ

แต้มซิ่ง แต้มพร้อมวิ่ง แต้มพร้อมซิ่ง หรือแต้ม ready เรียกได้หลายอย่าง จากหลายท่านที่เรียก แต้มของเรา ซึ่งเป็นแต้มที่ได้รับจากการสนับสนุนเรา ผ่านแอพพลิเคชั่น รถรับจ้าง หรือ แอพฯคนขับรถรับจ้างเท่านั้น
สำหรับแต้มซิ่ง มีวิธีนำไปใช้ได้หลากหลายรูปแบบ เรียกได้ว่าเป็นสิ่งเดียวในระบบเราเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น การเติมToppost การเติมBanner หรือการซื้อโพสต์เพิ่ม การนำไปแลกHotpost เพื่อเป็นการรับสิทธิพิเศษ ที่เราเตรียมไว้ให้สำหรับผู้สนับสนุนเราโดยเฉพาะ

ความจำเป็นของแต้มซิ่ง

แต้มซิ่งเรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชาวรถรับจ้างเลยก็ว่าได้ เพราะระบบของเรา มีระบบโปรโมทรถ หรือระบบที่ให้ท่านได้ลงโฆษณา โปรโมทธุรกิจ ลานรถ หรือรถของท่านให้เป็นที่รู้จัก และเข้าถึงลูกค้าโดยตรงที่สุด ผ่านระบบBanner ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นช่องทางการโฆษณาที่ถูกที่สุดและตรงเป้าหมายที่สุด สำหรับท่านที่เคยลงโฆษณาตามเว็บ หรือการโปรโมทในเฟสบุ๊ค น่าจะเข้าใจดี ว่ามีค่าใช้จ่ายเยะเพียงใดและได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีแค่ไหน
นอกจากนี้ แต้มซิ่ง ยังสามารถนำไปใช้เป็น Toppost ซึ่งจะทำให้โพสต์ของท่านได้รับสิทธิพิเศษกว่าทั่วไป เพิ่มโอกาสได้งานมากกว่าเดิม หรือจะนำไปแลก Hotpost นำไปซื้อโพสต์เพิ่ม เพื่อเพิ่มโอกาสได้งานเพิ่มเวลาวิ่งงานหรือการเพิ่มโพสต์ให้มากขึ้นย่อมทำได้ ด้วยแต้มซิ่ง

สรุป

สำหรับรถรับจ้างหรือธุรกิจให้บริการด้านขนส่งด้านรถรับจ้างแล้ว การมีแต้มซิ่งที่มากย่อมสร้างโอกาสที่มากกว่า ให้แก่ธุรกิจของท่าน เพื่อความเจริญรุ่งเรืองของธุรกิจได้อย่างมากมาย


บทความแนะนำเพิ่มเติม

Toppostคืออะไร ช่วยให้ได้งานมากขึ้นจริงหรือไม่?

Banner หรือนามบัตรแนะนำคืออะไร ทำไมทุกคนต้องมีกัน

Hotpost คืออะไร ทำไมต้องมี ช่วยให้ได้ค่ารถเพิ่มได้ยังไง

หรืออ่านบทความ ทั้งหมดได้ที่ บทความสำหรับคนขับรถทั้งหมด

แชร์ต่อเลย