แต้มซิ่ง คืออะไร จำเป็นขนาดไหน?

แต้มซิ่ง

แต้มซิ่ง ที่ได้มาจากการสนับสนุนเรา สามารถใช้รับสิทธิพิเศษต่างๆได้ เพื่อความสะดวกหรือเพื่อเพิ่มโอกาสที่มากกว่า สำหรับบริษัทจัดหารถรับจ้าง หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการรถจำนวนมาก แต้มซิ่งคือสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวก ช่วยโปรโมทธุรกิจ และช่วงให้ธุรกิจท่านราบรื่นได้เยอะทีเดียว เป็นวิธีที่ประหยัดมากกว่า การใช้บริการโปรโมทหรือโฆษณาจากระบบของเจ้าอื่นๆได้มากทีเดียว

แต้มซิ่งคืออะไร

แต้มซิ่ง แต้มพร้อมซิ่ง แต้มพร้อมวิ่ง หรือแต้ม ready เรียกได้หลายอย่าง จากหลายท่านที่เรียก แต้มของเรา ซึ่งเป็นแต้มที่ได้รับจากการสนับสนุนเรา ผ่านแอพพลิเคชั่น รถรับจ้าง หรือ คนขับรถรับจ้างเท่านั้น
สำหรับแต้มซิ่ง มีวิธีนำไปใช้ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การเติมToppost การเติมBanner หรือการซื้อโพสต์เพิ่ม เพื่อเป็นการรับสิทธิพิเศษ ที่เราเตรียมไว้ให้สำหรับผู้สนับสนุนเราโดยเฉพาะ

ความจำเป็นของ แต้มซิ่ง

สำหรับลูกค้าทั่วไป การใช้บริการแต้มซิ่งถือว่าไม่ได้จำเป็นนัก สำหรับท่านที่ต้องการใช้บริการรถรับจ้าง แบบรายคครั้ง หรือแบบครั้งเดียว เพียงแค่ใช้บริการฟรี จากบริการของเราก็เพียงพอ เพราะบริการของเรา เป็นสื่อกลางให้ท่านสามารถเลือกใช้รถรับจ้าง จากผู้ให้บริการขนส่งและบริการรถรับจ้างได้ฟรี จากทั่วประเทศ
แต่สำหรับธุรกิจจัดหารถรับจ้าง หรือผู้ที่ต้องการรถรับจ้างจำนวนมาก ต้องการได้รถรับจ้างที่ราคาถูกที่สุดของแต่ละเที่ยววิ่ง แต้มซิ่งถือว่ามีความสำคัญมากทีเดียว เนื่องจากช่วยเพิ่มโอกาสการเห็นของรถรับจ้างให้โพสต์ประกาศหารถของท่านมีจำนวนการเห็นมากกว่า ช่วยประหยัดเวลาผ่านระบบToppost หรือช่วยให้ธุรกิจของท่านเป็นที่รู้จักมากขึ้น ผ่านระบบbanner เพิ่มจำนวนโพสต์ประกาศหารถเพื่อให้ได้รถที่มากขึ้น เป็นต้น

สรุป

สำหรับลูกค้าทั่วไป แต้มซิ่งเป็นเพียงการสนับสนุนเราเพื่อเป็นกำลังใจทีมงาน แต่สำหรับธุรกิจจัดหารถรับจ้าง ถือว่าแต้มซิ่งมีความสำคัญมากทีเดียวเรื่องการเพิ่มโอกาสให้กับธุรกิจ


บทความแนะนำเพิ่มเติม

Toppost คืออะไร ทำไมต้องมี?

Banner คืออะไร สำคัญกับธุรกิจของคุณยังไง?

หรืออ่านบทความทั้งหมดได้ที่ บทความทั้งหมดสำหรับลูกค้า

แชร์ต่อเลย