การเติม banner นามบัตรแนะนำ

การเติม banner

ทำอย่างไรให้ นามบัตรแนะนำ หรือ banner แสดงในหน้า แนะนำ วิธีการสมัครโปรโมทโฆษณา ในหน้าแนะนำ หรือการทำให้รูปหน้าปก ไปโปรโมทที่หน้าแนะนำ ของอีกฝั่ง การซื้อโฆษณาของระบบ banner ข้อสงสัยต่างๆ ที่เกี่ยวกับ banner หรือ นามบัตรแนะนำ จะถูกกล่าวถึงในบทความนี้

การเติม banner

สำหรับการที่จะให้รูปหน้าปกโปรไฟล์ หรือแบนเนอร์ banner หรือนามบัตรแนะนำของเราไปแสดงที่หน้าแนะนำของอีกฝั่งเพื่อเป็นการโปรโมทรถโปรโมทลาน หรือโปรโมทธุรกิจของท่าน ไปสู่อีกฝั่งให้เห็น เพื่อเป็นที่รู้จัก ให้ได้รับการติดต่อเข้ามาโดยตรง หรือสร้างความน่าเชื่อถือ สร้างความเป็นมืออาชีพในการบริการ หรือใช้บริการ จำเป็นต้องมีการสนับสนุนเราก่อน โดยการมี แต้มซิ่ง อยู่ในระดับที่มากกว่าขั้นต่ำของการที่จะเติม banner จากนั้นจึงนำแต้มซิ่ง ไปเติม banner ให้ถึงจำนวนขั้นต่ำ เมื่อเติมไปแล้ว นามบัตรของท่าน จะไปแสดงที่หน้าแนะนำ ของอีกฝั่ง อัตโนมัติ โดยวิธีการมีขั้นตอนดังนี้

  • ไปที่หน้า แนะนำ เมนู แบนเนอร์ของฉัน หรือ
  • ไปหน้า ฉัน เมนู แต้มซิ่ง ต่อด้วยเมนู แบนเนอร์
  • เมื่อเข้าสู่หน้า Banner เลือกปุ่ม เติมแต้ม
  • ระบุจำนวนแต้มซิ่งที่ต้องการเติม(เติมครั้งแรกต้องเติมจำนวนขั้นต่ำสุดเพื่อให้แบนเนอร์ใช้งานก่อน)
  • กดปุ่มยืนยัน

แต้มคงเหลือจะลดจำนวน และแต้มแบนเนอร์จะเพิ่มจำนวนตามจำนวนที่เติม

สำหรับการเติม banner นั้น ในปัจจุบัน กำหนดขั้นต่ำไว้ที่ 200 แต้มซิ่ง สามารถใช้งานได้สูงสุดที่ 33 วัน เทคนิคเล็กน้อย สำหรับการเติมแบนเนอร์ คือท่านสามารถเติมแต้ม เพื่อเพิ่มจำนวนแต้มแบนเนอร์ได้ เพื่อการจัดลำดับที่ดีกว่า เพราะการจัดลำดับในหน้าแนะนำนั้น จะจัดลำดับตามจำนวนแต้มแบนเนอร์คงเหลือ มากที่สุดจะอยู่ลำดับแรกสุด
ข้อควรรู้ แต้มที่เติมเข้าไป จะได้รับอายุการใช้งาน ตามจำนวนที่เติม แต่รวมกันทั้งหมด กับแต้มเก่า จะได้ไม่เกิน 33 วัน และแต่ละแต้มจะแยกอายุเป็นของตัวเอง ท่านสามารถดูได้จากเมนู ประวัติการเติมแต้ม ที่หน้า banner และอย่าลืมว่าการแสดงนามบัตรของท่าน ก็ต่อเมื่อแต้มคงเหลือ รวมกันเกินขั้นต่ำที่กำหนดเท่านั้น ณ ปัจจุบัน คือ 200แต้มซิ่ง


บทความแนะนำเพิ่มเติม

การรับแต้มซิ่งฟรี การเติมแต้มซิ่ง

การซื้อโพสต์เพิ่ม

คำศัพย์ ต่างๆในแอพ รถรับจ้าง

หรืออ่านบทความ ทั้งหมดได้ที่ บทความทั้งหมด

แชร์ต่อเลย